HOTLINE: +84 913.135.453

Audi TT Coupe và Roadster có thêm biến thể S line competition

Autopress.vn - Audi cung cấp thêm biến thể TT S line competition cho các phiên bản TT 45 TFSI Coupe và Roadster thế hệ thứ 3.

Các phiên bản Audi TT S line competition sẽ được trang bị các chi tiết trang trí ngoại thất mới thể thao, cá tính hơn như: Ốp cản, viền lưới tản nhiệt, cửa hút gió bên, ốp bệ cửa và bộ khuếch tán sau nổi bật. Ngoài ra, còn có một cánh gió sau cố định thay thế cho loại tự động.

Với những khách hàng yêu thích phong cách thể thao có thể chọn các chi tiết kể trên nhưng được sơn đen. Cả 2 phiên bản đều được trang bị tiêu chuẩn bộ mâm 19 inch 5 chấu, loại mâm 10 chấu 20 inch được cung cấp dưới dạng tùy chọn. Kẹp phanh màu đỏ tạo sự tương phản, cũng như tạo điểm nhấn, trong khi hệ thống treo thể thao S line có thể hạ chiều cao thân xe 10 mm.

Nhà sản xuất cung cấp 4 màu sơn gồm Turbo Blue, Tango Red, Glacier White và Chronos Grey, đều là những màu sắc lần đầu được trang bị cho Audi TT.

Bên trong, TT S line competition có ghế thể thao bọc da/Alcantara với logo S dập nổi với điểm nhấn màu đỏ hoặc xanh và chỉ khâu tương phản, khách hàng cũng có thể nâng cấp lên da Nappa. Các khe hút gió màu Tango Red (trên phiên bản Coupe), Turbo Blue hoặc Slate Grey. Ngoài ra, còn có các vô lăng đáy phẳng bọc da/Alcantara, cần số bọc Alcantara hình thoi chữ S, gờ bánh răng bọc da…

Tại thị trường Đức, Audi TT S line competition có giá bán 47.316 Euro cho bản Coupe và 49.655 Euro cho bản Roadster.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát