HOTLINE: +84 913.135.453

Audi trình làng phiên bản hiệu suất cao của SUV Q8

Autopress.vn - Audi SQ8 là phiên bản hiệu suất cao của mẫu SUV hạng sang Q8 và cũng chính là một trong những chiếc xe diesel mạnh mẽ nhất được bán ở châu Âu.

SQ8 là phiên bản thể thao hơn, mạnh mẽ hơn của Audi Q8. Sử dụng chung động cơ diesel 4.0 lít, V8 tăng áp kéo với SQ7, SQ8 đạt công suất tối đa 435 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm từ 1.000 vòng/phút. Đi kèm hộp số tự động 8 cấp, SQ8 có khả năng tăng tốc từ  0 - 100 km/h trong 4,8 giây, tốc độ tối đa giới hạn điện tử 250 km/h. So với SQ7, SQ8 nhanh hơn một phần mười giây.

Hệ thống truyền động của SQ8 còn được hỗ trợ từ một bộ phát điện 48V. Tại một số thị trường, trong đó có Bắc Mỹ, SQ8 sẽ được trang bị động cơ xăng tăng áp V6.

Audi SQ8 tạo sự khác biệt với bản tiêu chuẩn bằng lưới tản nhiệt thiết kế mới, khe hút gió lớn hơn, hệ thống bốn 4 xả quad màu đen mờ và dàn mâm kích thước lên tới 21 inch, tùy chọn 22 inch. Bên trong, nội thất được bọc da và alcantara, bàn đạp làm bằng thép không gỉ, bệ cửa được ốp nhôm, các chi tiết trang trí bằng sợi carbon, chỉ khâu tương phản và logo S được thêu trên các ghế ngồi.

SQ8 được trang bị phanh gốm sợi carbon tiêu chuẩn với kẹp phanh màu đỏ, hệ thống treo khí nén thích ứng, hệ thống xử lý động Drive Select của Audi. Hệ thống dẫn động 4 bánh và hệ thống treo nâng cao được cung cấp dưới dạng tùy chọn.

Giá bán của Audi SQ8 hiện vẫn chưa được hãng xe Đức công bố.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát