HOTLINE: +84 913.135.453

Audi R8 V10 facelift lần đầu lộ ảnh chạy thử

Autopress.vn - Audi R8 thế hệ thứ 2 đang được nâng cấp, những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe này đã được các tay săn ảnh chụp được khi đang chạy thử nghiệm.

Audi R8 ra mắt toàn cầu vào năm 2015, sau một thời gian dài có mặt trên thị trường mẫu siêu xe này đang trong giai đoạn nâng cấp giữa chu kỳ. Dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019 hoặc 2020, Audi R8 V10 facelift sẽ được nâng cấp đáng kể về mặt thiết kế.  

Chạy thử nghiệm trong lớp ngụy trang kín đáo, R8 V10 facelift không để lộ nhiều chi tiết cải tiến ở ngoại thất. Một số chi tiết mới có thể nhận ra chính là cản trước và cản sau được thiết kế hoàn toàn mới, lưới tản nhiệt hình lục giác thể thao hơn mang phong cách tương tư A6, A7 và A8, đường viền vao quanh cũng lớn hơn so với thế hệ cũ.

Ở đuôi xe, ngoài cản sau mới, Audi R8 V10 facelift còn có các khe hút gió kéo dài không chỉ mang lại kiểu dáng thể thao mà còn cung cấp nhiều không khí hơn giúp làm mát động cơ. Phía dưới là 2 ống xả hình bầu dục kích thước lớn.  

Audi R8 V10 facelift hiện đang ở giai đoạn chạy thử nghiệm, phiên bản sản xuất thực tế dự kiến sẽ còn có nhiều cải tiến mới đặc biệt là ở đầu và đuôi xe.

Theo một số nguồn tin, R8 V10 facelift sẽ có thêm tùy chọn động cơ mới ngoài động cơ V10 hút khí tự nhiên. Tuy nhiên, thông tin này hiện chưa được nhà sản xuất xác nhận.

Hiện tại, R8 V10 Plus đang sử dụng động cơ V10 5.2 lít hút khí tự nhiên cho công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm. Với sức mạnh này mẫu siêu xe nhà Audi có khả năng tăng tốc từ từ 0-100 km/h trong 3.2 giây, tốc độ tối đa đạt 330 km/h.

Phiên bản hybrid hiện đang được Audi xem xét, trở ngại lớn nhất của hãng chính là vấn để trọng lượng. Một chiếc R8 hybrid hiệu năng cao sẽ phải đi kèm một cụm pin kích thước lớn, trọng lượng nặng, điều này sẽ cải trở chiếc xe đạt hiệu suất vận hành mong muốn.

Audi R8 hiện đang được sản xuất tại nhà máy ở Neckarsulm của hãng với 2 phiên bản V10 và V10 Plus.

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát