HOTLINE: +84 913.135.453

Audi AI: ME xe cỡ nhỏ lái tự động trong tương lai

Autopress.vn - Audi sắp trình làng một mẫu concept mới tại triển lãm ô tô Thượng Hải sắp tới, đây được giơi thiệu là mẫu xe nhỏ gọn lái tự động dành cho độ thị trong tương lai.

Cùng với thông báo trên, hãng xe sang Đức đã công bố một số hình ảnh phác thảo mẫu xe mới được gọi với cái tên khá lạ: AI: ME.

Không có nhiều thông tin chi tiết được tiết lộ, dựa trên hình ảnh có thể thấy mẫu xe mới nhà Audi có tối đa 4 chỗ ngồi. Mặc dù là một mẫu xe lái tự động, nhưng tân binh này vẫn được trang bị vô lăng cùng lối thiết kế cabin hiện đại mang hơi hướng từ tương lai.

Các điểm nổi bật khác của nội thất bao gồm màn hình cảm ứng, một màn hình kích thước lớn cũng được bố trí ngay phía trước người lái.

Về ngoại thất, AI: ME là sự kết hợp của các bản concept lái tự động Elaine và Aicon từng được hãng giới thiệu tại triển lãm Frankfurt 2017. Ngoài ra còn có các chi tiết vay mượn từ Q4 e-tron và e-tron GT.

Không chỉ là mẫu xe giới thiệu công nghệ lái xe tự động của Audi, AI: ME cũng sẽ là mô hình minh họa cho hệ thống trí tuệ nhân tạo mới nhất và ệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện của hãng xe Đức.

Triển lãm ô tô Thượng Hải 2019 sẽ diễn ra vào cuối tháng này, cùng chờ xem Audi AI: ME sẽ có kiểu dáng và sở hữu những công nghệ hiện đại như thế nào.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát