HOTLINE: +84 913.135.453

Audi A8L Horch siêu sang cạnh tranh với Mercedes-Maybach S-Class

Autopress.vn - Nếu được sản xuất, Audi A8L Horch sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với đối thủ đồng hương Mercedes-Maybach.

Cách đây hơn hai năm, một số nguồn tin cho rằng Audi sẽ hồi sinh thương hiệu Horch trên một mẫu xe siêu sang, xếp trên cả mẫu sedan A8 đầu bảng hiện tại của hãng. Mẫu xe được đồn đoán là Audi A8L Horch bản trục cơ sở dài này sẽ là đối thủ xứng tầm với Mercedes-Maybach S-Class, hiện đang xếp trên chiếc flagship W223 Mercedes-Benz S-Class.

Mới đây, các tay săn ảnh đã ghi lại được chiếc Audi A8 phiên bản trục cơ sở dài chạy thử nghiệm. Nguyên mẫu được cho là A8L Horch này ngụy trang khá kín đáo bao gồm cả cửa sổ phía sau, nơi có thể đặt logo thương hiệu Horch.

Ở đầu xe, nguyên mẫu A8L thử nghiệm với lưới tản nhiệt dạng lưới thay cho loại thanh ngang của phiên bản hiện tại. Tuy nhiên, chưa chắc chắn chi tiết này có được giữ trên phiên bản sản xuất thực tế hay không. Những cải tiến mới khác gồm có cản trước, sau, bậc cửa…

Là mẫu xe cao cấp nhất của thương hiệu, A8L Horch được cho là sẽ sử dụng động cơ xăng tăng áp kép W12 6.0 lít của tập đoán mẹ Volkswagen hiện đang trang bị cho những chiếc Bentley như Flying Spur, Continental GT coupe và Bentayga Speed.

Đối thủ của Mercedes-Maybach S-Class còn thể hiện đẳng cấp bằng mâm xe độc quyền, sơn ngoại thất hai tông màu cũng như loạt tùy chọn cá nhân hóa được cung cấp bởi Bentley và Rolls- Royce.

Audi A8L Horch dự kiến ​​sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát