HOTLINE: +84 913.135.453

Audi A6 L 2023 lộ hình ảnh thực tế, thiết kế thể thao và nam tính hơn

Autopress.vn - Trên website của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc vừa đăng tải hình đăng kiểm của phiên bản Audi A6 L kéo dài với những thay đổi hứa hẹn cũng sẽ xuất hiện trên cấu hình thường khi xe được cập nhật vào giữa năm nay tại châu Âu hay Bắc Mỹ.

Phiên bản hiện tại của Audi A6 có tên mã C8 lần đầu được giới thiệu vào tháng 8/2018, với bản trục cơ sở kéo dài A6 L dành cho thị trường Trung Quốc ra mắt vào tháng 11 cùng năm bởi liên doanh FAW - Volkswagen. Năm 2022 chính là thời điểm phù hợp để Audi A6 nhận được một phiên bản nâng cấp giữa vòng đời, trong khi hai đối thủ cạnh tranh chính là BMW 5-Series và Mercedes-Benz E-Class đều đã được cập nhật vào năm 2020.

Những hình ảnh Audi A6 tại thị trường Trung Quốc cho thấy cản trước xe có 2 thiết kế với một bản đậm chất thể thao (nhiều khả năng cho cấu hình S-Line) mang thiết kế hốc gió tinh xảo và tản nhiệt độc quyền trong khi bản thường dùng tản nhiệt Singleframe đơn giản hơn cùng ốp chrome hình chữ Y tại hốc gió dưới. Ngoài ra, cả 2 xe đều được cập nhật giao diện đèn LED.

Bộ mâm xe cũng được thay mới với đường kính tối đa 19 inch, cùng với đó là sự xuất hiện của ốp chrome và một số huy hiệu kỷ niệm sinh nhật 30 tuổi của dòng tên này. Những thay đổi của đuôi xe chủ yếu tới từ ốp chrome mới xoay quanh miệng ống xả fake.

Khoang nội thất Audi A6 facelift không có nhiều thay đổi về thiết kế với cặp đôi màn hình 10.1 inch trung tâm và 12.3 inch bên trái giữ nguyên. Tuy nhiên, xe sẽ được bổ sung thêm một số tính năng hỗ trợ người lái tiên tiến dưới dạng tiêu chuẩn.

Với huy hiệu 45 TFSI cùng bảng thông số được phía Trung Quốc cung cấp, động cơ bên dưới ca pô xe là loại 2.0L 4 xy-lanh 241 mã lực đi kèm hộp số ly hợp kép 7 cấp. Sức mạnh được truyền đến cả 4 bánh thông qua hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động quattro AWD. 

Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời Audi A6 L có thể được coi là hình ảnh quy chiếu cho thấy phần nào thiết kế của Audi A6 2023 sắp ra mắt châu Âu và Bắc Mỹ. Một số tin đồn gần đây còn chỉ ra rằng Audi A6 bản mới sẽ tập trung hơn vào biến thể 50 TFSI và 55 TFSI e Quattro với hệ dẫn động hybrid.

Anh Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát