HOTLINE: +84 913.135.453

Audi A4 và A5 Sportback tại Việt Nam gặp lỗi phải triệu hồi

Autopress.vn - 89 chiếc Audi A4 và A5 Sportback sẽ được Audi Việt Nam triệu hồi để thay thế nẹp chỉ (mạ crom) trên ốp lưới loa ở vị trí cửa.

Cụ thể, có 63 chiếc Audi A4 và 26 chiếc Audi A5 Sportback được sản xuất trong thời gian sản xuất từ 10/2014 - 10/2017 nằm trong diện ảnh hưởng cần được kiểm tra, thay thế. Audi Việt Nam sẽ bắt đầu thực hiện triệu hồi từ ngày 15/04/2018 - 31/12/2019.

Trong quá trình nghiên cứu, Audi AG đã phát hiện ra trên một số xe dòng A4 và A5 Sportback, lớp keo kết dính giữa nẹp chỉ (mạ crom) và ốp lưới của loa ở vị trí cửa xe không đạt chất lượng yêu cầu. Khi đó phần nẹp chỉ (mạ crom) trên màn lưới của loa có thể bị lỏng và rơi ra.

Các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Audi Việt Nam sẽ liên lạc trực tiếp tới từng chủ xe nằm trong diện thu hồi. Những xe bị lỗi sẽ được kiểm tra, thay thế nẹp chỉ crom ốp loa cửa, thời gian kiểm tra và thay thế ước tính khoảng 30 phút/xe.

Đối với các xe không được phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của công ty Audi về cơ bản thuộc trách nhiệm của các cơ sở nhập khẩu. Tuy nhiên, nếu khách hàng mang xe tới các trạm dịch vụ của Audi Việt Nam, chúng tôi rất sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên hệ với Audi AG và thực hiện kiểm tra và sửa chữa khi được sự chấp thuận từ Audi AG (cũng áp dụng cho xe nhập khẩu theo dạng di chuyển tài sản hay các xe Ngoại Giao).

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát