HOTLINE: +84 913.135.453

Audi A4 được nâng cấp nhẹ

Autopress.vn - Audi A4 đang được nhà sản xuất nâng cấp giữa chu kỳ, nguyên mẫu của dòng xe này đã được bắt gặp khi chạy thử nghiệm trên đường phố.

Audi A4 chạy thử với không nhiều đổi mới ở kiểu dáng. Chiếc xe chỉ được che chắn lại ở cản trước, lưới tản nhiệt không có sự cải tiến trong khi các chi tiết như cánh gió trước, các khe thông gió được tinh chỉnh nhẹ. A4 mới được kỳ vọng sẽ được tái thiết kế ở đuôi xe mặc dù trên nguyên mẫu tất cả vẫn tương tự thế hệ cũ.

Thay vì mạnh tay nâng cấp ngoại thất, hãng xe Đức có thể trang bị cho A4 mới hệ thống hybrid hiện đang được sử dụng trên A6, A7 và A8. Cụ thể, dưới nắp capo Audi A4 mới sẽ là khối động cơ EA288 Evo TDI 2.0L cho công suất từ 136 mã lực đến 204 mã lực, kết hợp cùng động cơ điện 48 volt. Theo nhà sản xuất hệ thống truyền lực này được cải tiến để gia tăng công suất và mô-men xoắn lên gần 10%, trong khi lượng khí thải CO2 giảm.

Rất có thể Audi A4 với động cơ dầu sẽ không được bán tại thị trường Mỹ, thay vào đó sẽ là động cơ 2.0T hiện tại cung cấp 252 mã lực và mô-men xoắn 368 Nm.

Yên Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát