HOTLINE: +84 913.135.453

Audi A1 2019 lộ hình ảnh chính thức

Autopress.vn - Sau hình ảnh teaser, hình ảnh chính thức của Audi A1 2019 đã được công bố trên một trang web của Bỉ, Autotijd.

Theo những hình ảnh mới được công bố, Audi A1 thế hệ mới có kiểu dáng thể thao và năng động hơn so với người tiền nhiệm. Ở đầu xe, A1 mới ấn tượng hơn với lưới tản nhiệt kích thước lớn hình lục giác đi kèm đèn pha LED squarer, ở đuôi xe đèn hậu vẫn có kiểu dáng hình chữ L nhưng nay được cách điệu hơn.

Hai phiên bản được công bố là A1 35 TSI, 40 TSI và S Line với các chi tiết nổi bật như hệ thống khuếch tán sau thể thao, bánh xe lớn hơn và lưới tản nhiệt tổ ong. Ở bên trong, mẫu xe mới này có vô lăng và các ghế ngồi mới, nhà sản xuất cũng bổ sung các vật liệu trang trí mới.

Như những mẫu xe mới khác của Audi, A1 được trang bị công nghệ buồng lái ảo đi kèm màn hình cảm ứng MMI Touch haptic được sử dụng trên A6, A7, A8 và Q8 mới nhất. Các điểm nhấn đầy màu sắc xung quanh khe thông gió cho thấy Audi sẽ cung cấp nhiều phụ kiện để khách hàng cá nhân hóa chiếc xe.

Thông số kỹ thuật chi tiết hiện chưa được nhà sản xuất tiết lộ, nhưng theo những thông tin ban đầu mẫu xe sang cỡ nhỏ này được xây dựng trên nền tảng MQB A0 của VW Group là sự kết hợp của vật liệu nhôm và thép.

A1 được kỳ vọng sẽ có kích thước lớn hơn ở chiều dài và chiều dài cơ sở giúp khoang nội thất rộng rãi và thoải mái hơn, kích thước khoang hành lý cũng sẽ được mở rộng.

Audi A1 2019 sẽ chính thức ra mắt toàn cầu tại triển lãm Paris Auto Show diễn ra vào cuối tháng 10 tới và được bán ra tại thị trường châu Âu vào cuối năm nay.

Yên Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát