HOTLINE: +84 913.135.453

Aprilia và Moto Guzzi, hai hãng mô tô PKL sắp đến Việt Nam

Autopress.vn - Autopress- Aprilia và Moto Guzzi là 2 thương hiệu xe ý nổi tiếng và không còn xa lạ gì đối với những người đam mê xe. Và trong tháng 4 sắp tới, hai thương hiệu xe trên sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam.

Cụ thể là trong sự kiện Triển lãm môtô, xe máy Việt Nam lần thứ nhất tổ chức vào ngày 7-10/4 tại trung tâm SECC (tp.HCM), hai hãng xe Aprilia và Moto Guzzi sẽ ra mắt thị trường Việt Nam.

Vào thời điểm giữa năm 2015, ông Stefano Cartoni, Giám đốc phụ trách thị trường của Piaggio Việt Nam đã tuyến bố với báo chí rằng: “Chúng tôi có các xe máy mang động cơ từ 300 cc, 500 cc và trên 1.000 cc. Mặc dù nam giới tại Việt Nam có chiều cao hạn chế nhưng quan sát của chúng tôi cho thấy thị trường cho các thương hiệu xe máy phân khối lớn vẫn phát triển tốt, xe về vẫn bán chạy”.

Và điều này đã trở thành sự thật khi mà từng thương hiệu Ý sẽ cho ra mắt 5 mẫu xe tại Việt Nam, còn cụ thể là những mẫu xe nào vẫn chưa được tiết lộ. Hãng mẹ Piaggio đặt mục tiêu nội địa hóa cho những sản phẩm xe phân khối lớn tương tự như những mẫu xe tay ga của mình. Và lợi ích đầu tiên mà giới chơi xe nhận được sẽ là giá bán của Aprilia và Moto Guzzi sẽ rất cạnh tranh.

Thị trường Việt Nam đang là điểm đến của nhiều hãng xe phân khối lớn trên thế giới. Ducati và BMW hiện đang là hai hãng xe phân khối lớn gặt hái được nhiều thành công tại Việt Nam.

Nam Linh (CNOTO)

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát