HOTLINE: +84 913.135.453

Ảnh phác thảo siêu SUV đầu tiên của Ferrari

Autopress.vn - Sau Aston Martin và Lamborghini, Ferrari là thương hiệu thứ 3 trong phân khúc xe thể thao hạng sang ra mắt SUV với tân binh mang tên gọi Ferrari Purosangue.

Bức ảnh phác thảo về siêu SUV đầu tiên của Ferrari cho thấy, siêu xe sẽ sở hữu phong cách thiết kế tổng thể có phần mềm mại, trang nhã theo ngôn ngữ áp dụng trên Ferrari Roma. Theo nhà sản xuất, Ferrari Purosangue sẽ nhấn mạnh khả năng vận hành không thua kém xe thể thao truyền thống với bộ khung ngoài xe được tối ưu khí động học.

Thông tin về nội thất chưa được tiết lộ nhiều, ngoài việc xe sẽ có cấu hình 4 chỗ ngồi. Trong khi đó, Ferrari Purosangue đã được xác nhận là sẽ sử dụng động cơ loại V12 hút khí tự nhiên. Ngoài ra, một phiên bản hydrid sạc điện cũng sẽ được giới thiệu. Dẫn động 2 cầu và hộp số ly hợp kép tự động nhiều khả năng là lựa chọn mặc định.

Trong khi cả Aston Martin DBX và Lamborghini Urus đều không bị hạn chế sản lượng, Ferrari Purosangue được khẳng định chỉ giới hạn ở khoảng 20% tổng doanh số hãng bán ra trên toàn cầu.

Dự kiến, Ferrari Purosangue sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9. Hiện, hãng xe đang liên tục thử nghiệm công khai tại Ý để hoàn tất những công đoạn hoàn thiện cuối cùng.

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát