HOTLINE: +84 913.135.453

Ấm lòng với chương trình 'GIVI lái xe máy vì trẻ em'

Autopress.vn - Ngày 09/04/2017 vừa qua, Công ty GIVI Việt Nam đã tổ chức chương trình 'GIVI lái xe máy vì trẻ em' với sự đóng góp từ công ty và tập thể nhân viên.

Tham gia sự kiện lần này, về phía GIVI Việt Nam có sự hiện diện của ông Joseph Perucca – Tổng Giám đốc và ông Giorgio Dalla Rosa – Giám đốc nhà máy GIVI Việt Nam cùng với Cô Hendrika Visenzi và Ông Niccolo Bignardi là lãnh đạo cấp cao của GIVI Italia, ngoài ra, sự kiện cũng có sự tham dự và ống góp của tập thể nhân viên công ty.

Đến với sự kiện này, GIVI đã trao 30 phần học bổng trị giá 900,000đ/phần cho 30 em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn. Và hỗ trợ một phần hiện kim trị giá 8 triệu đồng cho các thầy cô giáo đã tình nguyện ở lại trường cho công tác giảng dạy, cùng 1000 quyển tập trắng và nhiều phần quà sữa bánh cho các em.

Trường Hựu Thạnh A - Nơi GIVI Việt Nam tổ chức sự kiện 'GIVI lái xe máy vì trẻ em' năm nay nằm tại ấp 2, xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa , tỉnh Long An. Đây là trường tiểu học còn nhiều khó khăn nhất trong xã, với cơ sở vật chất thiếu thốn và hoàn cảnh các em đều nghèo, trong số các em nhận học bổng có em đã không còn cha mẹ hoặc do hoàn cảnh mà học trễ nhiều năm…

Trưa cùng ngày, chương trình đã kết thúc thành công, tuy mệt mà rất vui và ý nghĩa với việc tham quan địa đạo Củ Chi, giúp cho ban lãnh đạo từ Italy hiểu hơn về cảnh đẹp và con người Việt Nam. Đây cũng là một động lực to lớn để công ty GIVI Việt Nam tiếp tục phát huy những chương trình mang tính cộng đồng và nhân văn khác cho trẻ em.

Một số hình ảnh khác:

Thanh Bình

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát