HOTLINE: +84 913.135.453

Ắc quy ô tô Delkor được chọn là sản phẩm chất lượng cao tại Hàn Quốc

Autopress.vn - Năm 2016 là cột mốc đánh dấu lần thứ 11 liên tiếp, công ty sản xuất bình ắc quy ô tô thương hiệu Delkor®  được tôn vinh trong danh sách Hàng Chất Lượng Cao Theo Tiêu Chuẩn Hàn Quốc

Thương hiệu Delkor từ Johnson Controls, nhà sản xuất pin ô tô lớn nhất thế giới, đã nhận được giải thưởng chất lượng hàng đầu từ Korean Standards Association (KSA). Hàng trăm người tiêu dùng và các chuyên gia trong ngành được khảo sát cho bảng xếp hạng KS-QEI.

 “Thông qua hệ thống kiểm tra tự động chặt chẽ, Johnson Controls có quy trình kiểm soát chất lượng toàn diện tại chỗ toàn nhằm đảm bảo tính nhất quán trong việc sản xuất ra các loại pin đạt tiêu chuẩn tốt nhất cho các loại xe. Chúng tôi rất tự hào khi được công nhận bởi KSA, một tổ chức đánh giá về tiêu chuẩn và chất lượng hàng đầu, cho những những tháng ngày cống hiến và làm việc vất vả của chúng tôi”. Phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc Johnson Controls Power Solutions khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Ông Frederick Lim nói

Nhà sản xuất Johnson Controls với dòng sản phẩm ắc quy Delkor tại Hàn Quốc, chuyên cung cấp các sản phẩm miễn bảo dưỡng đến các nhà sản xuất ô tô và các đại lý bán lẻ trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm: Úc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Phi lip pin, Campuchia, Hàn Quốc và khu vực Trung Đông.

Ông Lim nói thêm “Delkor được người tiêu dùng và các chuyên gia trong ngành lựa chọn là sản phẩm ắc quy tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến nhằm đem đến sự hài lòng hơn cả mong đợi của khách hàng”.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm tại Hàn Quốc, Johnson Controls Delkor trở thành nhà sản xuất đầu tiên tại đây sản xuất bình ắc quy miễn bảo dưỡng, loại bỏ việc phải bổ sung điện dịch trong suốt quá trình sử dụng ắc quy. Đây cũng là công ty đầu tiên ở Hàn Quốc cải tiến thiết kế tiện dụng của tay cầm ắc quy bằng giải pháp tích hợp hai tay cầm thông thường thành một tay cầm có thể gập ngang bằng với nắp bình. Điều này cho phép khách hàng lắp đặt ắc quy dễ dàng hơn trong xe. Johnson Controls Delkor hiện đang có hai nhà máy hoạt động ở Gumi, với hơn 400 nhân viên.

“Giải thưởng này khẳng định các tiêu chuẩn mà chúng tôi luôn hướng tới xoay quanh chất lượng, hiệu quả và tính bền vững. Chúng tôi cảm ơn khách hàng và người tiêu dùng đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành và tin tưởng sử dụng bình ắc quy Delkor”. Giám đốc kinh doanh Johnson Control Hàn Quốc, Yunho Kim phát biểu

Giám đốc kinh doanh Johnson Controls Power Solutions khu vực Đông Nam Á Terry Wan nói, “sự tin cậy và chất lượng của ắc quy Delkor không chỉ được biết đến ở Hàn Quốc. Chúng tôi đã giới thiệu sản phẩm Delkor tại Việt Nam vào năm 1999 và nó đã trở thành một sản phẩm quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô.”

Hiện tại, các sản phẩm của Delkor đang được phân phối chính thức bởi Công ty THHH Ắc Quy Thành Công, Công ty chuyên phân phối các sản phẩm ắc quy tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào trang http://www.delkor.com/language/eng/index.asp

 hoặc http://www.JohnsonControls.com/PowerSolutions

Thông tin thêm về Johnson Controls

Johnson Controls hiện là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đa dạng hóa công nghệ và kỹ thuật toàn cầu, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng tại hơn 150 quốc gia. Với 117,000 nhân viên, chúng tôi tạo ra các giải pháp vận hành tòa nhà thông minh, tối ưu hóa hiệu suất năng lượng, tích hợp cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông thế hệ mới nhằm tạo ra một hệ thống làm việc nhất quán, nhằm thực hiện lời hứa mang đến những thành phố và cộng đồng hiện đại. Chúng tôi cam kết vì sự phát triển bền vững từ những ngày đầu thành lập năm 1885, với sự ra đời của bộ điều chỉnh nhiệt độ phòng đầu tiên. Chúng tôi cam kết cho sự thành công của khách hàng và tạo ra giá trị tốt hơn cho cổ đông thông qua các mục tiêu chiến lược hướng đến vào nền tảng phát triển tòa nhà và năng lượng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập vào trang http://www.johnsoncontrols.com hoặc theo dõi trang Twitter của chúng tôi @johnsoncontrols.

Thông tin thêm về Johnson Controls Power Solutions

Johnson Controls Power Solutions là nhà sản xuất pin xe ô tô lớn nhất thế giới, cung cấp xấp xỉ 146 triệu sản phẩm mỗi năm đến các nhà sản xuất và nhà bán lẻ ô tô. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các công nghệ về năng lượng pin axit chì và lithium-ion gần như phù hợp với mọi loại xe của khách hàng bao gồm xe truyền thống, xe có hệ thống start-stop, micro-hybrid, hybrid và xe điện. Hệ thống tái chế của Johnson Control đã giúp tái chế tối đa các loại pin ô tô đã qua sử dụng trên thế giới. Trên toàn cầu,  chúng tôi có 15.000 nhân viên phát triển, sản xuất, phân phối và tái chế pin tại hơn 50 địa điểm.

Để biết thêm thông tin, hãy vào trang http://www.JohnsonControls.com/PowerSolutions hoặc theo dõi trang Twitter của chúng tôi @JCI_BatteryBeat.

Đức Thiện 

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát