HOTLINE: +84 913.135.453

9cento – mẫu mô tô chưa từng có trong lịch sử BMW Motorrad

Autopress.vn - BMW thường chọn sự kiện Concorso d’Eleganza Villa d’Este để giới thiệu những dòng sản phẩm đặc biệt như Gran Lusso Coupe hay Zagato Coupe, năm nay sẽ độc đáo hơn khi hãng sẽ giới thiệu một mẫu xe mô tô được gọi là 9cento.

Được phát triển bởi BMW Motorrad, 9cento được định hướng trở thành mẫu xe thể thao lý tưởng nhất. Hãng xe Đức cũng gợi ý rằng, mẫu xe ý tưởng này đại điện cho cho dòng xe Adventure Sport thế hệ mới.

Tuy nhiên, BMW hiện chưa xác nhận kế hoạch đưa 9cento vào sản xuất. Thông qua những hình ảnh công bố, 9cento có phong cách thiết kế thời trang, bình xăng cách điệu, đèn pha mỏng sắc nét, đường viền nhôm kích thước lớn được ốp 2 bên yếm trước. Một kính chắn gió lớn được bố trí ở đầu xe.

Hãng xe Đức hiện chưa công bố thông số kỹ thuật của 9cento, nhưng trên bản concept tân binh này có khung xe bằng carbon gia cố nhựa, các ốp đuôi xe bằng nhôm. Tùy theo nhu cầu người dùng có thể điều chỉnh thêm ghế cho người ngồi sau, mẫu xe mới này cũng có hệ thống treo cải tiến nhằm mang tới khả năng vận hành êm ái hơn.

Theo Giám đốc thiết kế BMW Motorrad, Edgar Heinrich: 9cento sẽ là một mẫu xe hoàn hảo khi mang lại khả năng vận hành phấn khích trên nhiều dạng địa hình cùng với kiểu dáng thời trang hiện đại và thể thao. Mẫu xe này tập hợp những ưu điểm của nhiều phân khúc như Sports, Adventure hay Touring. Vời những điểm đặc biệt đó, 9cento  một mẫu xe chưa từng có trong lịch sử của BMW.

Cùng với việc ra mắt 9cento, BMW Motorrad cũng giới thiệu hai mẫu áo khoác đi kèm được làm từ Kevlar và da.

Yên Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát