HOTLINE: +84 913.135.453

5 mẫu xe 2018 sẽ được các nhà sưu tầm truy lùng trong tương lai

Autopress.vn - Hagerty, chuyên gia về sưu tập xe đã đưa ra danh sách các mẫu xe mới ra mắt trong năm 2018 sẽ được các nhà sưu tầm truy lùng trong tương lai

Danh sách này bao gồm 10 mẫu xe, dưới đây là 5 mẫu đáng chú ý nhất.

Honda Civic Type R

Không hề ngạc nhiên khi Honda Civic Type R nằm trong danh sách này. Thế hệ thứ 10 là mẫu xe đầu tiên của Honda Civic Type R được bán tại thị trường Mỹ và được khách hàng đón nhận rất tích cực.

Kia Stinger GT

Kia Stinger GT cho thấy nỗ lực của hãng xe Hàn Quốc trong việc cung cấp một mẫu xe thể theo và sang trọng. Ngay cả MotorWeek, một trong những đại lý ô tô lâu đời nhất cũng đã gọi mẫu xe này là "Sedan thể thao tốt nhất" năm 2018.

Lexus LC 500

Lexus LC 500 là một trong những mẫu xe đang được bán ra có thế kế đẹp nhất, chính vì vậy không có gì ngạc nhiên khi mẫu xe này lọt vào “mắt xanh” của các nhà sưu tập.

Audi RS3

Audi RS3 là một chiếc xe thú vị trong lớp vỏ nhỏ gọn.  Mẫu xe hiệu suất cao này được trang bị hệ thống dẫn động Quattro đi kèm động cơ 5 xi lanh 2.5 lít tăng áp và hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Jeep Grand Cherokee Trackhawk

Jeep Grand Cherokee Trackhawk đại diện cho phong cách SUV của người Mỹ. Mẫu xe này có thể tăng tốc từ 0 lên 100km/h trong 2,8 giây, một con số đáng kinh ngạc với một mẫu SUV.

Những mẫu xe khác trong danh sách này bao gồm: Chevrolet Camaro ZL1 1LE, Dodge Challenger SRT Demon, Jeep Wrangler, Porsche 718 Cayman/Boxster GTS và Subaru WRX STI Type RA.

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát