HOTLINE: +84 913.135.453

5 đại lý tốt nhất Việt Nam được vinh danh trong chương trình GM Grandmasters

Autopress.vn - Năm đại lý của General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) nằm trong số 23 đại lý Chevrolet vừa được vinh danh tại Lễ trao giải chương trình GM Grandmasters khu vực Đông Nam Á tổ chức tại Dubai ngày 8 tháng 5 năm 2018.

GM Grandmasters vinh danh các đại lý xuất sắc nhất trong khu vực Đông Nam Á về những thành tựu mà đại lý đạt được trong các hoạt động phục vụ khách hàng từ bán hàng, dịch vụ đến sau bán hàng.

Góp mặt trong chương trình năm nay bao gồm những đại lý xuất sắc nhất đến từ Indonesia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam. Kết quả bầu chọn được đánh giá dựa trên các báo cáo về doanh số bán xe và phụ tùng, chất lượng dịch vụ, mức độ hài lòng của khách hàng và tiêu chuẩn về cơ sở vật chất. Tóm lại, các đại lý xuất sắc này phải thể hiện được triết lý “Chăm sóc trọn vẹn” của Chevrolet ở mọi cấp độ, để vượt trên kỳ vọng của khách hàng.

Chủ tịch GM Đông Nam Á Ian Nicholls chia sẻ: “Các đối tác đại lý đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên thành công của chúng tôi. Những đóng góp to lớn và nỗ lực trong công việc của họ đã giúp doanh số bán hàng khu vực Đông Nam Á năm 2017 tăng 16% so với năm 2016. Doanh số bán hàng tại Việt Nam năm 2017 tăng 8%, vượt mức tăng trưởng chung của thị trường. Đây cũng là kết quả tốt nhất từ trước tới giờ tại thị trường này.  Chúng ta có thể tự hào về thành tích này và tôi xin cảm ơn tất cả các đại lý của chúng ta vì những nỗ lực và cam kết của các bạn trong công việc.”

Trong chuỗi sự kiện GM Grandmasters khu vực Đông Nam Á, các đại lý đã tham gia nhiều cuộc họp, các hoạt động nhóm cũng như có cơ hội lái thử một số mẫu xe của GM đã đoạt nhiều giải thưởng, trong đó có mẫu xe Chevrolet Trailblazer và Silverado, trên địa hình sa mạc của Dubai.

Khách mời của chương trình, ông Gary West, phụ trách mảng Phương tiện di chuyển tương lai của GM Trung Đông đã chỉ ra vai trò lãnh đạo của GM với phương tiện di chuyển thế hệ mới cũng như tầm nhìn của GM về một thế giới không tai nạn, không khí thải và không tắc nghẽn. Ông West chia sẻ: “GM đang định hình tương lai của phương tiện di chuyển cá nhân về các lĩnh vực kết nối, động lực thay thế, xe lái tự động và chia sẻ xe. Chúng tôi quyết tâm trở thành người đi đầu trong công nghệ tương lai”.

Ông Sumito Ishii, Phó Chủ tịch Bán hàng, Tiếp thị và Dịch vụ của GM Đông Nam Á chia sẻ thêm: “Với những sản phẩm mới kết hợp với những công nghệ toàn cầu ưu việt và sự tập trung cao độ để mang tới những trải nghiệm khách hàng tốt nhất có thể, cùng với các đối tác đại lý, chúng tôi sẽ tiếp tục phục vụ khách hàng tốt hơn, cũng như đưa thương hiệu Chevrolet tiến xa hơn nữa.”

Chương trình GM Grandmasters khu vực Đông Nam Á khép lại với buổi tiệc gala trao giải cho các đại lý vinh dự giành được danh hiệu Grandmasters.

Phát biểu tại lễ trao giải, Chủ tịch GM Đông Nam Á Ian Nicholls nói: “Chúc mừng tất cả các đại lý đã đoạt giải. Quý vị đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của GM và thương hiệu Chevrolet tại khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi tự hào được có Quý vị là những đối tác quan trọng của công ty.”

Thanh Bình

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát