HOTLINE: +84 913.135.453

438 chiếc xe Volvo tại Việt Nam cần cập nhật phần mềm hệ thống phanh

Autopress.vn - Volvo Car Việt Nam cho biết hãng sẽ tiến hành cập nhật lại phần mềm hệ thống phanh khẩn cấp AEB) cho một số dòng xe sản xuất 2019, 2020.

Theo thông tin chính thức từ tập đoàn Volvo Cars đã xác định vấn đề xuất phát từ phần mềm đã ảnh hưởng tới khả năng hoạt động của hệ thống phanh khẩn cấp (Autonomous Emergency Braking) trong một số mẫu xe của Volvo.

Điều này làm cho hệ thống phanh khẩn cấp có thể bị ảnh hưởng trong một số tình huống nhất định, ví dụ khi phát hiện một số đối tượng cắt ngang như người đi bộ và người đi xe đạp. Tuy nhiên, hệ thống vẫn cung cấp cảnh báo va chạm phía trước (thông báo bằng âm thanh và tín hiệu cho người lái) và hỗ trợ phanh. Bên cạnh đó, hệ thống phanh thông thường cùng tất cả các tính năng an toàn khác của xe (Intellisafe) vẫn hoạt động bình thường và hoàn toàn không ảnh hưởng bởi vấn đề này.

Tại thị trường Việt Nam có 438 chiếc xe Volvo nằm trong phạm vi ảnh hưởng. Volvo Car Vietnam đã và đang triển khai các kế hoạch chi tiết hỗ trợ khách hàng. Đồng thời thực hiện thông báo đến quý khách hàng sở hữu những mẫu xe liên quan đến các trung tâm trưng bày và bảo hành 4S gần nhất của Volvo Car Vietnam để được tư vấn và hỗ trợ cập nhật hoàn toàn miễn phí phần mềm mới nhất.

Volvo Car Vietnam hiện đang phân phối 5 dòng xe tại thị trường Việt Nam bao gồm: XC90. XC60, XC40, S90 và V90.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát