HOTLINE: +84 913.135.453

10 mẫu xe hơi 'ế khách' nhất Việt Nam trong tháng 6-2017

Autopress.vn - Mới đây, Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) đã đưa ra danh sách 10 mẫu xe hơi có doanh số bán tệ nhất trong tháng 6 vừa qua.

1. Mitsubishi Pajero Sport

Với thiết kế phá cách mới, Pajero Sport được xem như một "Ngôi sao" tại gian hàng Mitsubishi tại VMS2016. Mẫu xe này sẽ đối đầu trực tiếp với các đối thủ khác cùng phân khúc tại triển lãm năm nay như Isuzu MU-X và Ford Everest.

Tính đếm thời điểm hiện tại, đây là thế hệ thứ 3 của dòng Pajero được Mitsubishi nâng cấp và phát triển. Về ngoại thất, xe được thay đổi toàn diện, cứng cáp hơn so với 2 thế hệ trước. Pajero Sport mang nhiều nét tương đồng với "người anh em" Outlander vừa được ra mắt cách đây không lâu. Điểm khác biệt rõ nhất chính là khung crôm uốn quanh đèn pha và lưới tản nhiệt.

2. Mitsubishi Outlander Sport

Mẫu Outlander Sport SUV của Mitsubishi đã lặp lại tháng thứ ba liên tiếp không bán nổi được chiếc nào dù doanh nghiệp mạnh tay giảm giá cho mẫu xe này. Trong 6 tháng đầu năm Outlander Sport SUV chỉ tiêu thụ được tổng cộng 15 xe.

3. Suzuki Grand Vitara

Grand Vitara SUV của Suzuki Việt Nam cũng nằm trong hoàn cảnh tương tự, trong tháng 6/2017 không bán được chiếc nào. Trong 6 tháng đầu năm Grand Vitara SUV chỉ bán được 17 xe.

4. Honda Odyssey

Mẫu Odyssey MPV của Honda Việt Nam cũng chỉ tiêu thụ được 7 xe. Đây cũng là mẫu xe được Honda Việt Nam thực hiện chương trình hỗ trợ đến 50 triệu đồng lệ phí trước bạ cho khách hàng trong hai tháng qua.

5. Chevrolet Trax

Mẫu SUV đô thị Chevrolet Trax LT của GM Việt Nam khi tiêu thụ được 8 xe. Tính chung 6 tháng đầu năm, mẫu SUV Trax LT có được 208 xe được bàn giao đến tay khách hàng.

6. Suzuki Ciaz

Mẫu Sedan nhập khẩu của Suzuki trong tháng 6 vừa qua chỉ bán được 11 chiếc. Ciaz sở hữu ngoại hình lịch lãm và đôi chút sang trọng, khả năng vận hành ổn đi cùng nhiều tính năng tiện lợi với mức giá bán chỉ có 580 triệu đồng và được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan.

7. Honda Accord

Accord được trang bị rất nhiều tính năng tiện ích và an toàn cao cấp, cùng cảm giác lái chân thực. Nguồn gốc nhập khẩu nguyên chiếc cũng đảm bảo chất lượng kết cấu đáng tin cậy. Tuy vậy, doanh số của mẫu xe này trong tháng 6 vừa qua cũng chỉ có 17 chiếc.

8. Toyota Land Cruiser

Land Cruiser là mẫu xe địa hình ăn khách nhất của Toyota tại Việt Nam. Nhưng ngược với điều đó, doanh số của mẫu xe này trong tháng 6 vừa qua chỉ vỏn vẹn 21 chiếc.

9. Kia Sportage

Mẫu SUV đa dụng của Kia với thiết kế khá đơn giản và chỉ được bán với mức giá tầm 500 triệu. Tuy nhiên, mức giá này cũng chỉ giúp doanh số của chiếc SUV này đạt con số 24 chiếc trong tháng 6 vừa qua.

10. Ford Fiesta

Doanh số của Fiesta tháng 06 này giảm xuống còn chỉ 27 xe. Do trong giai đoạn chuyển giao phiên bản cũ và mới nên doanh số Fiesta sẽ tiếp tục thấp trong thời gian tới.

Thanh Bình

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát