HOTLINE: +84 913.135.453

[TRỰC TIẾP] Ra mắt Rolls-Royce Cullinan - SUV đầu tiên của Rolls-Royce

Autopress.vn - Sau một thời gian dài chờ đợi mẫu SUV đầu tiên trong lịch sử của Rolls-Royce, Cullinan đã ấn định thời điểm ra mắt ngay lúc này. Với Cullinan, Rolls-Royce sẽ nâng tầm chuẩn mực SUV siêu sang.

Trước khi mẫu SUV hoàn toàn mới này được trình làng, Rolls-Royce đã công bố một hình ảnh teaser đèn hậu của chiếc xe. Đây là hình ảnh thực tế đầu tiên về  Rolls-Royce Cullinan được công bố. Trước đó, mẫu SUV này đã nhiều lần được bắt gặp khi đang chạy thử.

Rolls-Royce Cullinan là mẫu SUV siêu sang dành cho gia đình, vì vậy nó rất to lớn và có chiều dài cơ sở hơn 5.500 mm. Theo những thông tin ban đầu khoang nội thất của Cullinan vô cùng rộng rãi, nó thậm chí còn được ví von rằng những đứa trẻ có thể chơi trò đá bóng ở khoang cabin. Thông qua một nút bấm các ghế ngồi của Cullinan có thể tự động sắp xếp theo ý muốn của người dùng.

Trái tim Rolls-Royce Cullinan dự kiến sẽ là động cơ 6.75 lít V12 bản nâng cấp hoặc 6.6 lít V12 tăng áp. Cullinan cũng chia sẻ nền tảng cũng như công nghệ từ người “anh em” BMW X7 và cũng sẽ là đối thủ mới của Bentley Bentayga. Rolls-Royce cho biết, Cullinan có khả năng vân hành linh hoạt trên tất cả các dạng địa hình, chính vì vậy mẫu xe siêu snag này được trang bị hệ dẫn động tất cả các bánh xe dưới dạng tiêu chuẩn.

Tuấn Nam

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát