HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

1574 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Hyundai mở thêm nhà máy thứ 4 tại Cangzhou, Trung Quốc Hyundai mở thêm nhà máy thứ 4 tại Cangzhou, Trung Quốc

Hyundai vừa mở nhà máy lắp ráp thứ 4 ở Trung Quốc tại thành phố chiến lược quan trọng Cangzhou nằm ở phía Nam Trung Quốc. Nhà máy này có công suất hàng năm đạt 300,000 chiếc.

Hyundai chính thức giới thiệu Accent thế hệ mới Hyundai chính thức giới thiệu Accent thế hệ mới

Hyundai Accent toàn toàn mới vừa ra mắt tại Triển lãm ô tô quốc tế tổ chức tại Toronto. Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên năm 1994, chiếc xe này ngày càng trở nên phổ  biến và đã xây dựng được nền tảng vững chắc cho thế hệ thứ 5.

Ô tô ngập nước coi như đồ bỏ Ô tô ngập nước coi như đồ bỏ

Xe bị ngập nước bị hư hại, thiệt hại vô cùng lớn. Nếu để nước ngập đến nắp capo thì có thể xem như “đồ bỏ”, theo ông Hà Minh Tuấn, Tổng giám đốc Công ty AnyCar, chuyên kinh doanh xe cũ.

Thaco ưu đãi đến 110 triệu đồng cho Kia, Mazda, Peugeot trong tháng Ngâu Thaco ưu đãi đến 110 triệu đồng cho Kia, Mazda, Peugeot trong tháng Ngâu

Autopress - Trong 2 tuần cuối tháng 8, Thaco tăng ưu đãi với xe Kia, Mazda và Peugeot lên tới mức cao nhất 110 triệu đồng, đồng thời áp dụng thanh toán linh hoạt để khách hàng có thể nhận xe ngoài tháng Ngâu vẫn được hưởng ưu đãi.

Toyota Innova 2016 bất ngờ bị lộ ảnh khi về đại lý tại Ấn Độ Toyota Innova 2016 bất ngờ bị lộ ảnh khi về đại lý tại Ấn Độ

Toyota Innova 2016 phiên bản mới đã bị lộ ảnh khi bị chụp lén tại một đại lý. Và xe sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 23/11 sắp tới tại Ấn Độ.

"Bí kíp" tiết kiệm hoá đơn hàng tháng

Autopress - Hóa đơn điện, nước, xăng đắt đỏ hàng tháng vẫn luôn là nguyên nhân khiến các mẹ phải đau đầu. Ngày nay, công nghệ mới tiết kiệm năng lượng đã nhanh chóng tạo ra những sản phẩm tiết kiệm tối ưu, giúp các mẹ tự tin hơn trong việc lập ngân sách chi tiêu cũng như “bỏ heo” cho các dự định của cả gia đình.

Harley-Davidson Sài Gòn khai trương dịch vụ chạy Dyno test Harley-Davidson Sài Gòn khai trương dịch vụ chạy Dyno test

Nắm được nhu cầu nâng cấp các hạng mục về động cơ cho xe, Harley-Davidson đã đã đầu tư và khánh thành hệ thống chạy thử Dyno test nhằm cân chỉnh xe của khách hàng một cách chuyên nghiệp và ổn định nhất.

Range Rover Sport Lumma Design được độ bodykit có giá hơn 7,4 tỷ Range Rover Sport Lumma Design được độ bodykit có giá hơn 7,4 tỷ

Mẫu SUV hạng sang đời 2014 nhập khẩu từ Mỹ, khoác lên mình bộ bodykit của Lumma Design, sử dụng động cơ 5.0.

Cận cảnh xe SUV 5 chỗ giá 600 triệu đồng của Hàn Quốc tại Việt Nam Cận cảnh xe SUV 5 chỗ giá 600 triệu đồng của Hàn Quốc tại Việt Nam

Autopress - Mẫu SUV mang thương hiệu Hàn Quốc, SsangYong Tivoli hiện đã mặt tại một showroom ở Hà Nội với giá bán giao động trên dưới 600 triệu đồng.

Toyota Yaris cũ - những lý do ăn khách tại Việt Nam Toyota Yaris cũ - những lý do ăn khách tại Việt Nam

Autopress - Thiết kế đơn giản, công nghệ thô sơ, ít hỏng vặt nên Yaris cũ khá thích hợp cho khách hàng nữ giới.

Benelli BN600i 2015 Benelli BN600i 2015

Vừa ra mắt tại triển lãm EICMA 2014, Benelli BN600i 2015 đã được đưa về Việt Nam với giá bán chỉ từ 232 triệu đồng. Việt Nam được chọn là thị trường đầu tiên ra mắt phiên bản thương mại của BN600i 2015.

Cận cảnh xế hộp Hàn vừa về Việt Nam giá 600 triệu Cận cảnh xế hộp Hàn vừa về Việt Nam giá 600 triệu

Autopress - Mẫu SUV mang thương hiệu Hàn Quốc, SsangYong Tivoli hiện đã mặt tại một showroom ở Hà Nội với giá bán giao động trên dưới 600 triệu đồng.

Thoát