HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

1576 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
[VIMS 2016] Triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 lập kỷ lục về quy mô và số lượt khách thăm quan [VIMS 2016] Triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 lập kỷ lục về quy mô và số lượt khách thăm quan

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam lần thứ 2 - VIMS 2016 đã chính thức khép lại với gần 128 ngàn lượt khách tham quan. 

F-Pace: Báo gấm đầu đàn của Jaguar có giá từ 3,6 tỷ đồng tại Việt Nam F-Pace: Báo gấm đầu đàn của Jaguar có giá từ 3,6 tỷ đồng tại Việt Nam

F-Pace, chiếc xe crossover đa dụng có đầu tiên của Jaguar đã có mặt tại Việt Nam với giá bán 3,595 tỷ đồng cho phiên bản có tên Pure. Giá cho bản Prestige (3,848 tỷ), R-Sport (4,431 tỷ đồng) và đắt nhất là Portfolio (4,894 tỷ đồng). 

Khuyến mãi lớn khi mua xe Audi từ 20/05 đến 20/06 năm 2015 Khuyến mãi lớn khi mua xe Audi từ 20/05 đến 20/06 năm 2015

Autopress - Audi Việt Nam mời tất cả các khách hàng khi ký hợp đồng mua xe và thanh toán xe Audi từ 20/5 tới 20/6 năm 2015 tham dự chương trình "Trải nghiệm xe Audi" diễn ra từ 26/6 tới 28/6 tại đảo Phú Quốc.

Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster sẽ được sản xuất Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster sẽ được sản xuất

Tại lễ hội Goodwood of Speed 2015, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Lamborghini Stephan Winkelmann cho biết Aventador LP750-4 SuperVeloce Roadster đang được phát triển để phân phối cùng bản Coupe. Đây là một mẫu xe mang tất cả các nét đẹp nhất của những chiếc Lamborghini hiện nay.

Ngắm bộ 3 Ngắm bộ 3 "Dark Custom" 2016 của Harley-Davidson

Thương hiệu mô tô nổi tiếng nhất Hoa Kỳ, Harley-Davidson đã chính thức tung ra ba phiên bản mới của mẫu Street 750, Iron 883 và Forty-Eight thuộc dòng sản phẩm "Dark Custom" hướng đến giới trẻ

Kiểu hạn chế tốc độ \'bất thình lình\' ở Việt Nam Kiểu hạn chế tốc độ \'bất thình lình\' ở Việt Nam

Autopress - Đang chạy bon bon 90 km/h, tài xế phải đạp phanh dúi dụi để đưa xe về 60 km/h ngay khi ngang với biển hạn chế tốc độ.

Lái ôtô dưới mưa bão - những cảnh báo tài xế Việt nên biết Lái ôtô dưới mưa bão - những cảnh báo tài xế Việt nên biết

Autopress  - Cố chạy khi trời mưa bão với tốc độ cao là điều tuyệt đối không nên làm, rủi ro có thể tới từ những tình huống tưởng chừng đơn giản nhất. 

C-Class mới tại VMS 2014: Đẹp đến mê hoặc C-Class mới tại VMS 2014: Đẹp đến mê hoặc

Với thiết kế ấn tượng, nội thất tinh xảo và sự vượt trội ở tất cả thông số kỹ thuật quan trọng, C-Class hoàn toàn mới đẹp đến mê hoặc tại VMS 2014.

Siêu xe Audi R8 V10 biển số đẹp xuất hiện tại Sài Gòn Siêu xe Audi R8 V10 biển số đẹp xuất hiện tại Sài Gòn

Autopress- Siêu xe Audi R8 Spyder V10 đã thu hút ánh nhìn của mọi người khi xuất hiện bất ngờ tại một quán café ở quận 1. Được biết đây là chiếc xe Audi R8 V10 vừa được nhập không lâu và đã ra được biển số “khủng” với số đuôi tứ quý 8.

Những mẫu xe có cụm đèn pha tốt nhất năm 2016 Những mẫu xe có cụm đèn pha tốt nhất năm 2016

Trên thị trường hiện nay những bóng đèn tỏa sáng giúp cho giao thông an toàn hơn, mà vẫn có thiết kế thẩm mỹ với những ứng dụng công nghệ mới giúp cho người khách hàng an toàn hơn khi di chuyển buổi tối.

Đại lý Ô tô Honda đạt tiêu chuẩn Đại lý Xanh trên toàn hệ thống! Đại lý Ô tô Honda đạt tiêu chuẩn Đại lý Xanh trên toàn hệ thống!

Autopress - Với tiêu chí phấn đấu trở thành “doanh nghiệp được xã hội mong đợi, công dân tiêu chuẩn của đất nước Việt Nam”, tôn chỉ hoạt động của HVN đã luôn đặt các hoạt động bảo vệ môi trường và sức khỏe con người là một trong số những nội dung quan trọng bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Cường Đô-la tậu Mercedes C250 AMG Cường Đô-la tậu Mercedes C250 AMG

Sau vụ xe Cường Đô-la đâm chết người ở sân bay, anh đã đánh dấu sự trở lại với niềm đam mê xế hộp từ nhỏ bằng việc đăng kí thương hiệu cho logo CarPasion, và tậu một chiếc Mercedes C250 AMG nội thất đỏ.

Thoát