Với các bác "tài non", lái xe trong thành phố có thể là một "cực hình" do có quá nhiều sự bất cập và khó khăn. Các kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp các bác có thêm chút tự tin khi lái xe trên đường phố thành thị đông đúc.
Tay đua Bùi Duy Thông đã có mặt tại gian hàng Givi Việt Nam giao lưu và tặng hàng trăm phần quà cho người hâm mộ trong khuôn khổ triển lãm mô tô xe máy Việt Nam 2017
Xe đua V7III là phiên bản giới hạn, như đã được chỉ ra trên biển treo trên càng lái. Xe đua V7 III không chỉ là dòng xe thể thao nhất trong phân khúc mà còn là dòng xe được trang bị các chi tiết chất lượng tốt nhất.
Porsche Châu Á Thái Bình Dương thông báo Porsche Driving Experience (Chương trình đào tạo và trải nghiệm lái của Porsche) được mong đợi đã chính thức đi vào hoạt động, đây là chương trình được thiết kế dành riêng cho những tay lái muốn nâng cao kỹ năng của mình đến bậc cao hơn, từng bước một.
TDR Industries là một công ty có trụ sở đặt tại Đông Nam Á, đây là một công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất phụ tùng, phụ kiện cho xe có động cơ hiệu năng cao thông qua việc áp dụng các công nghệ hiện đại.
Không chỉ mang đến những mẫu xe đẹp mắt, Yamaha Việt Nam còn đưa khách tham quan chiêm ngưỡng cả một tác phẩm nghệ thuật: mẫu xe concept GLORIOUS
Sáng mai ngày 04/05/2017, chương trình triển lãm về xe máy lớn nhất Việt Nam sẽ bắt đầu tại trung tâm triển lãm SECC, quận 7, Tp.HCM.
Khẩn trương và tất bật là những gì mà phóng viên Autopress ghi nhận tại khâu chuẩn bị của Triển lãm xe máy Việt Nam 2017 - Vietnam Motorcycle Show 2017.
Ngày 1/5/2017 vừa qua, trong không khí phấn khởi, tự hào kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc Việt Nam, thương hiệu Benelli háo hức tổ chức Benelli Racing Tournament trên sân vận động Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với mong muốn mang giải đua xe chuyên nghiệp này đến gần hơn với khán giả địa phương.
Thay vì đứng yên nhìn xe các hãng Toyota, Honda, Mazda, Kia đua nhau giảm giá và giành mất khách hàng, 2 thương hiệu ô tô Mỹ buộc phải điều chỉnh quyết liệt.
Chưa đầy 35 triệu VNĐ, ở xứ người ta cánh mày râu đã có thể sắm ngay những mẫu xe côn lý tưởng phục vụ nhu cầu đi lại của mình.
Nhằm giới thiệu mẫu xe đua 919 Hybrid LMP1 trong cuộc đua thử nghiệm trước mùa giải FIA World Endurance Championship (WEC) năm 2017 tại Monza, Ý, lần đầu tiên Porsche đã tập hợp các mẫu xe hybrid mạnh mẽ nhất tại cùng một địa điểm. Cuộc hội ngộ của những chiếc xe thể thao công nghệ cao đã diễn ra từ vạch xuất phát đến vạch đích của đường đua nổi tiếng trong công viên hoàng gia gần Milan.