HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

2286 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Có cần thiết phải tắt điều hoà khi nổ máy xe? Có cần thiết phải tắt điều hoà khi nổ máy xe?

Nhiều tài xế cho rằng, nên tắt điều hòa trước khi bật máy, bởi nó ảnh hưởng đến động cơ, do phải 'cõng' thêm điều hòa khi khởi động, tốn nhiên liệu, tốn nguồn điện từ ắc quy. Nhưng thực tế liệu quan điểm này có chính xác?

Xăng dầu đồng loạt tăng giá Xăng dầu đồng loạt tăng giá

Liên Bộ Công Thương - Tài chính vừa điều chỉnh giá bán các mặt hàng xăng, dầu theo hướng tăng từ 15 giờ ngày 08/5/2018. Theo đó, giá xăng E5 RON92 được điều chỉnh tăng 508 đồng/lít; xăng RON95-III tăng 411 đồng/lít; dầu diesel 0.05S tăng 373 đồng/lít; dầu hỏa tăng 336 đồng/lít và dầu mazut 180CST 3.5S tăng 399 đồng/kg.

Ô tô Nissan, Mitsubishi đồng loạt giảm mạnh: Mất giá hơn 100 triệu Ô tô Nissan, Mitsubishi đồng loạt giảm mạnh: Mất giá hơn 100 triệu

Đầu tháng 5, trong khi nhiều mẫu ô tô đồng loạt tăng giá bán thì cũng có mẫu xe lại giảm giá, trong đó có mẫu giảm tới cả trăm triệu đồng.

Ducati Monster 821 2018 ra mắt, giá 324 triệu đồng Ducati Monster 821 2018 ra mắt, giá 324 triệu đồng

Ducati Ấn Độ vừa trình làng phiên bản 2018 của dòng xe Monster 821 với giá bán từ 9.51 lakhs INR, tương đương khoảng 324 triệu đồng.

Volkswagen Beetle Dune: Chiếc xe thể thao đậm chất thời trang Volkswagen Beetle Dune: Chiếc xe thể thao đậm chất thời trang

'Old bugs never die' - tạm dịch: 'Những chú bọ bất tử' là một câu nói dành cho dòng xe huyền thoại Volkswagen Beetle. Mỗi thương hiệu xe ô tô đều có những sản phẩm mang tính chất biểu tượng như 911 của Porsche, Mustang của Ford thì Beetle chính là gương mặt đại diện cho Volkswagen.

Ngay đầu tháng 5, ô tô đồng loạt tăng giá bán Ngay đầu tháng 5, ô tô đồng loạt tăng giá bán

Bước sang tháng 5, nhiều mẫu ô tô của các thương hiệu Mazda, Kia tại Việt Nam bất ngờ tăng giá bán tới vài chục triệu đồng khiến người tiêu dùng không khỏi cảm thấy thất vọng.

Honda mang giải đua xe mô tô đến Cần Thơ dịp lễ 30/4 Honda mang giải đua xe mô tô đến Cần Thơ dịp lễ 30/4

Vào ngày nghỉ lễ 30/4/ 2018 vừa qua, 52 tay đua đã “càn quét” sân vận động thành phố Cần Thơ- sân vận động có sức chứa lớn nhất Việt Nam. Các khán giả đã được chứng kiến những màn rượt đuổi nghẹt thở, thót tim theo từng pha vượt thốc, cuồng nhiệt theo từng nhịp vít ga của những “quái xế”.

8 lưu ý đi chơi xa bằng ô tô theo đoàn 8 lưu ý đi chơi xa bằng ô tô theo đoàn

Đi du lịch bằng ô tô theo đoàn là hoạt động phổ biến của các gia đình có ô tô riêng. Nhưng đi thế nào cho an toàn và hiệu quả lại là vấn đề cần phải bàn... Dưới đây là tổng hợp những kinh nghiệm khi lái xe đường dài theo đoàn.

Điểm mặt 10 mẫu xe hatchback tốt nhất hiện nay Điểm mặt 10 mẫu xe hatchback tốt nhất hiện nay

Mới đây, trang US News đã tổ chức cuộc bình chọn 10 mẫu xe hatchback xuất sắc và tốt nhất trên thị trường hiện nay. Và 10 mẫu xe được chọn đều dựa trên tiêu chí sức mạnh động cơ, giá trị sử dụng, độ an toàn, trang bị đi kèm và quan trọng nhất là giá bán.

Honda Việt Nam bất ngờ ra mắt Future Fi 2018, giá từ 30,2 triệu đồng Honda Việt Nam bất ngờ ra mắt Future Fi 2018, giá từ 30,2 triệu đồng

Honda Việt Nam vừa bất ngờ ra mắt dòng xe Future Fi 125cc 2018 với những cải tiến tập trung ở kiểu dáng và hiệu suất vận hành.

Ô tô sang cũ 'ế sưng': Giảm giá 100 triệu, la liệt vỉa hè Ô tô sang cũ 'ế sưng': Giảm giá 100 triệu, la liệt vỉa hè

Mặc dù nhiều mẫu xe sang qua sử dụng đã giảm giá đến 50% thậm chí nhiều đại lý cho biết có những chiếc xe sang đời cũ giảm giá kịch sàn chỉ còn 200 đến 300 triệu đồng song vẫn rất ít xe được mua. Thậm chí nhiều chủ đại lý còn quyết bỏ mảng xe sang cũ để chuyển sang xe giá rẻ cho dù có chục năm gắn bó.

Piaggio Vespa Sprint Carbon 125cc có giá 76,5 triệu đồng Việt Nam Piaggio Vespa Sprint Carbon 125cc có giá 76,5 triệu đồng Việt Nam

Ngày 23/4/2018 vừa qua, Piaggio Việt nam đã giới thiệu phiên bản Vespa Sprint Carbon – phiên bản mới nhất thể hiện tinh thần của các dòng Vespa thể thao.

Thoát