Autopress - So với thời điểm ra mắt tại Việt Nam vào tháng 4/2016, giá bán của Mercedes GLC250 tăng nhẹ từ 1,769 tỷ lên 1,789 tỷ đồng.
Autopress - Hãng xe Hàn giới thiệu thế hệ mới của Rio với những nâng cấp đáng kể ở cả thiết kế nội, ngoại thất và kích thước.
Côn trước phanh sau hay ngược lại, số sàn tiết kiệm xăng hơn số tự động hay không là vấn đề người đi xe số sàn thắc mắc.
Autopress - Cho đến thời điểm này tại Mỹ ,chiếc xe sedan Audi A4 chỉ có một phiên bản động cơ duy nhất là TFSI công suất 220 mã lực.Trong bối cảnh thị trường xe ô tô đang sôi động như hiện nay với nhiều tuỳ chọn thì điều đó là không đủ,vì vậy thế hệ Audi A4 tiếp theo sẽ được trang bị thêm động cơ diesel 2.0 lít.
Trong dàn xe tháp tùng Tổng thống Obama, có một chiếc Cadillac đặc biệt với cửa kính dày khác thường, có thể chịu được đạn xuyên giáp bắn từ súng trường.
Những chiếc ôtô đã qua sử dụng như Kia Morning Van 2012, Chevrolet Spark Van 2011… là một gợi ý không tồi cho những người muốn sở hữu chiếc xế hộp nhưng eo hẹp về tài chính.
Một tay chơi người Nga chỉnh phần sau của mẫu sedan hạng sang, biến thành thùng xe để lấy chỗ chở theo chiếc môtô đi khắp nơi.
Sau đoạn video ngắn giới thiệu bản nâng cấp Ford Ranger 2015 hồi cuối tháng 11 năm ngoái, mới đây hãng xe Mỹ đã cho mẫu xe bán tải này hiện nguyên hình với loạt 4 màu: đen, trắng vàng và cam đồng.
Ford Everest 2015 là mẫu xe được thiết kế mạnh mẽ, và hàng loạt cải tiến công nghệ mới cho xe. Dự định sẽ xuất hiện tại triển lãm Viet Nam Motorshow 2015 vào cuối tháng 10 này.
Đây là những chiếc trực thăng dùng để quay các cảnh trên cao cho bộ phim "Kinh Kong 2", cùng khối lượng hơn 20 tấn trang thiết bị quay phim đã được vận chuyển đến Việt Nam.
Mẫu xe siêu sang với động cơ W12 dung tích xi-lanh 6 lít có mức giá ngang một chiếc Mercedes S400L đời mới.
Autopress - Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh của những chiếc Camaro 2017 đầu tiên được một showroom chuyên nhập xe tại Hồ Chí Minh đăng tải. Điều này đã làm thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các tín đồ xe cơ bắp Mỹ.