Autopress- Vừa qua, Mercedes- Benz Việt Nam vừa nhập về chiếc xe C63S Edition 1, xe dự kiến sẽ cho ra mắt tới mọi người vào dịp VietNam Motor Show 2015 sắp tới. Giá bán dự kiến của xe vào khoảng 4.6 tỷ đồng.
Trên youtube đã xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một xe tài xế xe taxi cố tình không nhường đường và gây sự với xe cứu thương. Sau đó, các tài xế khác trên đường đã dừng lại dạy cho người điều khiển xe taxi một bài học nhớ đời
Autopress- Hình ảnh về một chiếc xe phân khối lớn Yamaha R3 nhưng thật chất là Exciter 150 được độ thành đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hiện chiếc xe trên đang được chủ nhân rao bán với giá 37 triệu đồng.
Từ ngày 21 đến 29 tháng 3/2016, những ai đam mê các dòng xe Porsche có thể tự tay mình lái thử 22 mẫu xe khác nhau như Macan, Cayenne, Cayman, 911, Panamera được đưa về từ Đức tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, tp Hồ Chí Minh
Autopress - McLaren 650S Spider MSO được sản xuất giới hạn chỉ 50 chiếc trên toàn thế giới. Xe vừa được nhập khẩu về Việt Nam và chuyển trực tiếp tới nhà một đại gia ở quận 7.
Trước tình hình dân cư đông đúc hiện nay, đi kèm với đó là tình trạng ùn tắc ở các đô thị lớn thì việc lựa chọn một mẫu xe cỡ nhỏ là hoàn toàn sáng suốt. Ưu điểm của dòng xe này là nhỏ gọn, dễ dàng luồn lách giữa phố đông và tìm một chỗ đỗ xe khá dễ dàng.
Cuối cùng thì hãng Chevrolet cũng vén màn Mustang 2016, đối thủ trực tiếp của đồng hương Ford Mustang. Trước đó, những hình ảnh và thông tin rò rỉ của Chevrolet Camaro 2016 đã bất ngờ xuất hiện trên chương trình truyền hình buổi sáng của đài CNBC.
Daimler Trucks Châu Á (DTA) trình làng xe tải nhẹ chạy điện mới FUSO eCanter tại IAA 2016 (Internationale Automobil - Ausstellung 2016) – Triển lãm quốc tế xe thương mại lớn nhất thế giới diễn tại Hannover, Đức kéo dài từ ngày 22 - 29/9.
Từ ngày 28/11 tới Thaco sẽ triệu hồi 4.809 xe Mazda2 tại Việt Nam để khắc phục lỗi "check engine" như trên đàn anh Mazda3 trước đó.
Phân khúc superbike 1.000 phân khối chứng kiến sự xuất hiện của hàng loạt tên tuổi, từ BMW S1000RR, Yamaha R1, Ducati 1299 Panigale, Kawasaki Ninja H2 và giờ đây là Aprilia RSV4 RR 2015.
Trong khi vạch liền màu vàng để phân chia làn ngược chiều trên đường có tốc độ cao hơn 60 km/h thì vạch màu trắng sử dụng cho những đường được chạy dưới 60 km/h.
Autopress - Sau Honda Civic, đến lượt Toyota Corolla Altis đang rơi vào thời điểm khó khăn. Cả hai đều từng là “ông hoàng” trên thị trường xe Việt.