HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

2330 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Porsche tăng trưởng 3% về số lượng xe bán ra trong quý 3/2016 Porsche tăng trưởng 3% về số lượng xe bán ra trong quý 3/2016

Tăng trưởng ổn định sau ba quý đầu năm: Trong chín tháng đầu năm nay, số lượng xe được giao của Porsche AG đã tăng 3% so với cùng kỳ năm trước, công ty đã cung cấp tổng cộng 178.314 xe mới trên khắp thế giới.

Mitsubishi Outlander 2016 lộ ảnh không ngụy trang Mitsubishi Outlander 2016 lộ ảnh không ngụy trang

Phiên bản cải tiến của mẫu Mitsubishi Outlander 2016 vừa bị bắt gặp tại một cảng biển ở Nhật trước khi chính thức ra mắt tại triển lãm ô tô New York vào tháng tới.

Tata ra mắt xe bán tải Xenon Yodha giá chỉ hơn 200 triệu Tata ra mắt xe bán tải Xenon Yodha giá chỉ hơn 200 triệu

Autopress​ - Tata Motors vừa ra mắt sản phẩm mới đầu tiên của hãng trong năm nay; đó là một mẫu xe bán tải kiểu dáng thô ráp, đơn giản - Xenon Yodha.

Dream Thái nhập khẩu: Trăm triệu khó mua Dream Thái nhập khẩu: Trăm triệu khó mua

Giá cho một chiếc Honda Dream Thái 'zin' nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan hiện nay có thể lên tới hàng trăm triệu đồng. Xe Dream Thái dù trải qua gần 30 năm vẫn được săn đón bởi người dùng Việt nhờ sự bền bỉ của động cơ, kiểu dáng chuẩn mực.

Trung Quốc dẫn đầu thị trường ô tô nhập khẩu tại Việt Nam Trung Quốc dẫn đầu thị trường ô tô nhập khẩu tại Việt Nam

Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan, trong tháng 5, các doanh nghiệp ô tô nhập về 10.734 chiếc ô tô nguyên chiếc các loại, tổng kim ngạch 327 triệu USD, tăng tới 129% về lượng và 208% về giá trị so với cùng kỳ năm ngoái. 

Ưu đãi Ưu đãi "khủng" của KTM Việt Nam nhằm kỉ niệm 2 năm thành lập

Đánh dấu 2 năm xuất hiện trên thị trường Việt Nam. KTM Việt Nam áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt chưa từng có cho khách mua xe chính hãng (hệ thống đại lý www.ktmvietnam.vn ).

Video: Suzuki Raider 150 Fi 2016, đèn pha led và đồng hồ mới Video: Suzuki Raider 150 Fi 2016, đèn pha led và đồng hồ mới

Autopress- Video giới thiệu phiên bản nâng cấp của mẫu xe Suzuki Satria F150 FI vừa xuất hiện trên mạng, ở Việt Nam, xe còn có tên gọi khác là Suzuki Raider R150. Dựa theo thông tin mới nhất thì xe sẻ sử dụng công nghệ phun xăng điện tử thay cho chế hòa khí hiện tại.

Mazda BT-50 thêm lựa chọn mới Mazda BT-50 thêm lựa chọn mới

VinaMazda vừa giới thiệu ra thị trường mẫu xe Mazda BT-50 2.2L AT với giá gần 700 triệu đồng, giúp người tiêu dùng có thêm lựa chọn cho mẫu xe bán tải đang hút khách này. Sự kết hợp ấn tượng giữa sức mạnh vận hành, tiết kiệm nhiên liệu và tính đa dụng cao hứa hẹn sẽ giúp Mazda BT-50 trở thành chiếc xe pick-up toàn diện trong phân khúc bán tải đầy cạnh tranh. 

Lộ ảnh xe côn tay cỡ nhỏ- Kawasaki Z125 Lộ ảnh xe côn tay cỡ nhỏ- Kawasaki Z125

Autopress- Những hình ảnh ban đầu về một chiếc xe côn tay mini 125 phân khối của Kawasaki đã lộ ảnh trong nhà máy sản xuất. mẫu xe có tên Kawasaki Z125 ra đời nhằm canh tranh với Honda MSX125.

BMW 750 Li 2016 có giá từ 6,45 tỷ đồng tại Việt Nam BMW 750 Li 2016 có giá từ 6,45 tỷ đồng tại Việt Nam

Autopress- Vào trưa ngày 4/4/2016, chiếc BMW 750 Li 2016 đầu tiên đã về Việt Nam, seires thế hệ mới dòng 7 đã có đầy đủ 3 phiên bản là 730, 740 và 750 Li, cả 3 mẫu đều được phân phối chính hãng, phiên bản cao cấp nhất là 760 Li 2016 là chưa xuất hiện.

Mercedes-Benz GLC chính thức có mặt vào mùa thu này Mercedes-Benz GLC chính thức có mặt vào mùa thu này

Autopress - Mercedes-Benz GLC - đối thủ của Audi Q5 và BMW X3 sẽ chính thức có mặt tại Anh vào mùa thu này và có giá 34.950 Euro (tương đương 853 triệu đồng).

Top 15 siêu xe trong các bộ phim kinh điển (Phần 1) Top 15 siêu xe trong các bộ phim kinh điển (Phần 1)

Autopress - Các siêu xe trong những bộ phim kinh điển luôn tạo sức hút và sự quan tâm của không ít người, cùng điểm danh những siêu xe "đặc sắc" này.

Thoát