Mỗi khi gặp sự cố, điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến là gọi cứu hộ. Tuy nhiên có rất nhiều thứ rất cần chúng ta thực hiện trước để tạo sự thuận lợi cho công tác cứu hộ.
Triển lãm ô tô Frankfurt năm nay đã đánh dấu sự ra mắt của nhiều mẫu xe sáng tạo và siêu xe mới, nổi bật trong đó là BMW M8.
Phiên bản hiệu năng cao Mercedes-AMG GLE 53 Coupe 2020 đã được hãng xe Đức trình làng tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2019.
Sau khi ra mắt tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2019 đang diễn ra tại Đức, Land Rover Defender 2020 hoàn toàn mới sẽ được bán ra đầu tiên tại thị trường Anh với giá khởi điểm từ 55.930 USD.
Siêu xe hybrid đầu tiên của Lamborghini sẽ được gọi với cái tên Sian FKP 37. Trong đó, cụm từ FKP 37 nhằm vinh danh nhà sáng lập tập đoàn VW, Ferdinand K. Piëch sinh năm 1937.
Cuộc thi Subaru Palm Challenge 2019 – vòng loại tại Việt Nam và chương trình lái thử xe Subaru Ultimate Test Drive (SUTD) lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội được diễn ra ngày 20 và 21- 22.9.2019 tại SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình với nhiều bất ngờ thú vị.
Một số mẹo thi sa hình bằng lái xe hạng B2 cũng như những kinh nghiệm thi sa hình của bài thi mà các học viên lái xe lưu ý.
BMW mang tới triển lãm Frankfurt Motor Show 2019 mẫu xe ý tưởng Concept 4, được xem là bản xem trước của 4 Series thế hệ mới.
Đã hơn một tuần kể từ khi Hyundai i10 thế hệ thứ ba ra mắt và bây giờ i10 N Line tiếp tục lộ diện nhưng với động cơ mạnh hơn cùng với bộ ngoại thất thể thao hơn.
Dòng EQ chạy hoàn toàn bằng điện của Mercedes-Benz hiện chỉ bao gồm chiếc SUV EQC , nhưng giờ đây phiên bản sedan cũng đã xuất hiện với việc ra mắt chiếc Mercedes-Benz Vision EQS tại triển lãm ô tô Frankfurt 2019.
Sau nhiều ngày chờ đợi kể từ khi Hyundai hé lộ thông tin về chiếc SUV chạy hoạn toàn bằng điện, 45 EV Concept đã chính thức ra mắt tại triển lãm Frankfurt.
Cụ thể, dòng xe Winner X doanh số đạt 11.125 xe trong tháng góp phần nâng tổng doanh số bán của HVN đạt mức 212.916 xe, tăng 2% so với tháng trước và giảm 2% so với cùng kỳ năm ngoái.