Xung quanh món tài sản lớn của các tay đua gan dạ, đầy bản lĩnh và khát khao chinh phục những cung đường nguy hiểm, vẫn còn rất nhiều thứ mà có thể bạn chưa biết đó chính là độ xe off-road.
Giải đua GoKart đầu tiên tại Việt Nam với tên gọi FRV SUNDAY CUP đã diễn ra vào ngày 15/9 tại sân Đại Nam, Bình Dương do Formula Racing Vietnam - FRV tổ chức với sự góp mặt của 10 tay đua tham gia tranh tài.
Mới đây, Audi xác nhận RS4 thế hệ tiếp theo sẽ trang bị hệ thống truyền động hybrid cho xe để gia tăng sức mạnh.
Hyundai cho biết dòng xe bán tải mới của hãng sẽ có một phiên bản hiệu suất cao nhằm cạnh tranh với đối thủ Ford Ranger Raptor.
Theo thông tin được tiết lộ, mẫu sports-bike tầm trung CBR250RR 2020 sẽ được gia tăng thêm sức mạnh để cạnh tranh với các đối thủ khác trong phân khúc.
Sở hữu sức mạnh lên tới 599 mã lực, Alpina B7 2020 có hiệu suất chẳng thua kém những mẫu siêu xe thể thao trong khi cung cấp khoang gian sang trọng, rộng rãi và thoải mái.
Phân khúc sedan hạng B tại Việt Nam sẽ có sự cạnh tranh khốc liệt hơn về giá bán khi Kia Soluto ra mắt và chốt giá khá rẻ chỉ từ 399 triệu đồng.
Honda Việt Nam (HVN) triển khai chương trình khuyến mãi “Mua xe hay, nhận ngay quà chất” với nhiều quà tặng hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng mua xe CR-V và HR-V từ ngày 12/09/2019 đến hết ngày 31/10/2019.
Các mẫu xe khi ra mắt có loại trang bị ghế da hoặc ghế nỉ. Vậy chất liệu nào tốt hơn và có cần bọc ghế da thay ghế nỉ như nhiều người vẫn làm?
Giờ đây, hầu hết các mẫu xe đời mới đều có túi khí, nhưng nếu không tuân theo những chỉ dẫn an toàn, trang bị này có thể gây ra những chấn thương nghiệm trọng cho người ngồi trên xe.
Trong khi các nhà sản xuất siêu xe, siêu sang khác đã và đang chuyển hướng qua dòng xe SUV thì McLaren vẫn nói không với xe đa dụng.
Thời gian gần đây, tình trạng ngập lụt liên tục xảy ra tại những thành phố lớn. Cũng vì thế mà không ít xe ô tô bị hư hỏng, nhẹ thì chập điện, nặng thì động cơ bị thủy kích.