HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

16706 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Một năm nhìn lại giải đua xe mô tô Việt Nam 2019 Một năm nhìn lại giải đua xe mô tô Việt Nam 2019

Chặng 5 mùa giải VMRC 2019 vừa khép lại, chỉ còn lại một chặng đấu nữa là mùa giải sẽ chính thức kết thúc. Cùng nhìn lại 5 chặng đã qua của giải đua mô tô chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam hiện tại.

Hyundai N tham vọng cạnh tranh với Porsche Hyundai N tham vọng cạnh tranh với Porsche

Bộ phận xe hiệu suất cao của Hyundai, Hyundai N lên kế hoạch xây dựng một mẫu xe thể thao với động cơ đặt giữa nhằm cạnh tranh với Porsche.

Cận Tết Nguyên đán 2020, dịch vụ thuê xe ô tô tự lái Cận Tết Nguyên đán 2020, dịch vụ thuê xe ô tô tự lái "cháy" hàng

Theo chia sẻ của nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ vận tải, cho thuê ô tô tự lái, dù còn gần 1 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán, nhưng hiện tại nhiều cơ sở đã “chốt” sổ các xe hoạt động dịp nghỉ lễ này.

Ford Ranger Raptor sẽ được trang bị động cơ V8 Ford Ranger Raptor sẽ được trang bị động cơ V8

Cùng với F-150 Raptor, Ford lên kế hoạch trang bị động cơ V8 cho mẫu bán tải Ranger Raptor.

Công bố hình ảnh, thông số chính thức của Genesis GV80 Công bố hình ảnh, thông số chính thức của Genesis GV80

Genesis đã công bố hình ảnh và thông số kỹ thuật chính thức của mẫu SUV hạng sang GV80 sẽ cạnh tranh với các đối thủ BMW X5, Mercedes-Benz GLE và Audi Q7.

Ô tô tồn kho nhiều vô kể, đẩy hàng cũ ế, ém xe đời mới Ô tô tồn kho nhiều vô kể, đẩy hàng cũ ế, ém xe đời mới

Đã bước sang năm mới, nhiều khách hàng có nhu cầu mua một chiếc ô tô sản xuất năm 2020 nhưng hỏi đại lý nào cũng lắc đầu, tìm đâu cũng chưa có trong khi xe cũ tồn kho rất nhiều.

Ngắm siêu xe Pagani Zonda Zun màu tím độc nhất Ngắm siêu xe Pagani Zonda Zun màu tím độc nhất

Mỗi chiếc Pagani Zonda đều là những siêu xe độc nhất và chiếc Zonda Zun dưới đây cũng như vậy.

Bộ Công Thương tiếp tục kiến nghị ưu đãi thuế linh kiện ô tô trong nước Bộ Công Thương tiếp tục kiến nghị ưu đãi thuế linh kiện ô tô trong nước

Bộ Công Thương tiếp tục kiến nghị ưu đãi thuế tiêu thụ đặc biệt áp dụng có thời hạn từ 5 đến 10 nă không áp dụng với phần giá trị gia tăng tạo ra trong nước đối với sản xuất, lắp ráp ô tô.

Kia Sorento thế hệ mới mới sẽ có hệ truyền động hybrid, plug-in hybrid Kia Sorento thế hệ mới mới sẽ có hệ truyền động hybrid, plug-in hybrid

Giám đốc điều hành của Kia châu Âu, Emilio Herrera xác nhận Sorento thế hệ mới sẽ có tùy chọn hệ truyền động hybrid và plug-in hybrid.

Toyota Land Cruiser Commercial thêm “chất” với gói trang bị Active Toyota Land Cruiser Commercial thêm “chất” với gói trang bị Active

Trước khi kết thúc năm 2019, Toyota đã ra mắt phiên bản mới của Land Cruiser Commercial được bổ sung thêm gói trang bị Active hiện đã có sẵn để đặt hàng và sẽ giao đến tay khách hàng từ tháng 3/2020.

Nỗ lực thay đổi hành vi lái xe sau khi uống rượu bia bằng truyền thông độc đáo Nỗ lực thay đổi hành vi lái xe sau khi uống rượu bia bằng truyền thông độc đáo

Chương trình “Đã uống rượu bia - Không lái xe” 2019 của Heineken® tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ đối tác chiến lược với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (UBATGTQG), cùng với các giải pháp thực tiễn tại điểm bán cũng như truyền thông trên mạng xã hội để kêu gọi cộng đồng “Đã uống rượu bịa – Không lái xe”.

Xem trước kiểu dáng Mercedes-Benz S-Class 2021 Xem trước kiểu dáng Mercedes-Benz S-Class 2021

Trong khi crossover và SUV đã và đang được là xu hướng của ngành công nghiệp ô tô hiện hành thì sedan, đặc biệt là sedan hạng sang vẫn phát triển mạnh. Và Mercedes-Benz S-Class là một trong số đó.

Thoát