HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

16703 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Honda sắp ra mắt mẫu SUV hạng A Honda sắp ra mắt mẫu SUV hạng A "ZR-V", cạnh tranh với Kia Sonet và Toyota Raize

Honda chuẩn bị ra mắt một mẫu xe hoàn toàn mới tại Đông Nam Á vào ngày 11/11 tại triển lãm Ô tô Quốc tế Gaikindo Indonesia (GIIAS) 2021, khai mạc vào ngày 10/11.

BP và Tập đoàn Piaggio hợp tác phát triển hệ thống dịch vụ xe điện 2 và 3 bánh BP và Tập đoàn Piaggio hợp tác phát triển hệ thống dịch vụ xe điện 2 và 3 bánh

BP và Tập đoàn Piaggio lên kế hoạch hợp tác để phát triển và cung cấp một hệ thống dịch vụ toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường khi số lượng xe điện 2 và 3 bánh đang tăng trưởng nhanh chóng tại Châu Âu, Ấn Độ và Châu Á.

Xem trước thiết kế Honda CR-V thế hệ thứ 6 Xem trước thiết kế Honda CR-V thế hệ thứ 6

Dựa trên nguyên mẫu chạy thử nghiệm, CarScoops đã xây dựng nên hình phác thảo kiểu dáng của Honda CR-V thế hệ tiếp theo.

Mitsubishi Xpander 2022 lộ diện có phanh tay điện tử và hộp số CVT Mitsubishi Xpander 2022 lộ diện có phanh tay điện tử và hộp số CVT

Mitsubishi Xpander 2022 đã được hé lộ nhiều hình ảnh và thông tin chính thức trước khi ra mắt tại triển lãm GIIAS 2021, giá bán sẽ được công bố ngay tại sự kiện này.

Genesis GV70 EV sẽ được lắp ráp tại Mỹ Genesis GV70 EV sẽ được lắp ráp tại Mỹ

Genesis GV70 EV sẽ là dòng xe điện đầu tiên được thương hiệu xe sang Hàn Quốc lắp ráp tại Mỹ.

Trải nghiệm của khách hàng sau một năm trải nghiệm Honda Sensing trên Honda CR-V Trải nghiệm của khách hàng sau một năm trải nghiệm Honda Sensing trên Honda CR-V

Từng lái thử qua rất nhiều dòng xe cũng như sở hữu một chiếc bán tải gần 5 năm, anh Trần Trung – một nhân viên văn phòng trẻ tại Hà Nội đã chia sẻ lý do anh quyết định lựa chọn đổi sang mẫu xe mới là chiếc Honda CR-V thế hệ mới nhất.

BMW 7 Series 2023 sẽ được trang bị hệ thống lái xe tự động Level 3 BMW 7 Series 2023 sẽ được trang bị hệ thống lái xe tự động Level 3

Theo Frank Weber, Giám đốc phát triển của BMW, tính năng lái xe tự động Level 3 có thể sẽ được giới thiệu trên 7 Series 2023.

Ford Focus 2022 ra mắt tại triển lãm ô tô Zurich Car Show Ford Focus 2022 ra mắt tại triển lãm ô tô Zurich Car Show

Phiên bản nâng cấp của Ford Focus 2022 vừa được trình làng tại triển lãm ô tô Zurich Car Show với một số đổi mới ở thiết kế và trang bị.

Xe BMW sẽ không được trang bị có màn hình cảm ứng vì thiếu chip Xe BMW sẽ không được trang bị có màn hình cảm ứng vì thiếu chip

Tình trạng thiếu hụt chất bán dẫn, chip điện tử ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình sản xuất của nhiều hãng ô tô trên thế giới, nhiều hãng xe phải cắt giảm sản lượng hoặc tiếp tục sản xuất nhưng sẽ thiếu hụt nhiều trang bị, tính năng.

BMW M phát triển đội hình M hiêu suất cao trong tương lai BMW M phát triển đội hình M hiêu suất cao trong tương lai

BMW và BMW M đã xác nhận sự tồn tại của các mẫu xe hiệu suất cao kế tiếp ra mắt bao gồm M3 CS, M4 CSL cùng "một số xe điện và hybrid thường sau SUV iX".

Mercedes-Benz EQC triệu hồi lần thứ 8 Mercedes-Benz EQC triệu hồi lần thứ 8

Tính cả đợt triệu hồi mới công bố, Mercedes-Benz EQC đã có tới 8 lần phải thu hồi để sửa chữa lỗi.

Mitsubishi Motors Việt Nam hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ lên đến 80 triệu đồng Mitsubishi Motors Việt Nam hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ lên đến 80 triệu đồng

Trong tháng 11/2021, MMV tặng gói hỗ trợ với giá trị tương đương 50% lệ phí trước bạ cho các khách hàng mua xe Xpander, Xpander CROSS, Attrage, Pajero Sport và Outlander.

Thoát