HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

16701 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Ford Mustang 2024 có thể mạnh tới 500 mã lực Ford Mustang 2024 có thể mạnh tới 500 mã lực

Một nguồn tin khẳng định rằng với Ford Authority rằng Mustang 2024 sẽ có biến thể mạnh tới gần 500 mã lực.

Hệ thống an toàn của các hãng xe sẽ có tên gọi chung? Hệ thống an toàn của các hãng xe sẽ có tên gọi chung?

Các tổ chức hỗ trợ người tiêu dùng ở Mỹ đang đề nghị các tên gọi chung dành cho nhiều hệ thống an toàn có cách vận hành tương đương nhau của các hãng xe để tránh gây khó hiểu và rắc rối cho khách hàng.

Ford Maverick có thêm phiên bản off-road mạnh mẽ hơn Ford Maverick có thêm phiên bản off-road mạnh mẽ hơn

Ford Maverick 2023 sẽ có một biến thể mới với loạt trang bị nâng cấp nhằm mang lại khả năng off-road mạnh mẽ hơn.

BMW Motorrad R18 Magnifica – Motor độc nhất vô nhị BMW Motorrad R18 Magnifica – Motor độc nhất vô nhị

Lấy cảm hứng từ những chiếc motor thập niên 20-30-40 của BMW, R18 Magnifica mang phong cách cổ điển và chỉ 1 chiếc duy nhất được xuất xưởng.

Những màn hình lớn nhất được trang bị trên ô tô Những màn hình lớn nhất được trang bị trên ô tô

Ngày nay, nhiều cài đặt và chức năng điều khiển trên chiếc xe đã được tích hợp vào màn hình, điều này giúp cho thiết kế nội thất được bố trí gọn gàng hơn cũng như trông hiện đại hơn. Sau đây là 9 màn hình lớn nhất trên ô tô hiện nay, chỉ tính riêng ở thị trường Mỹ.

Gói độ đến từ Mansory làm tăng thêm tính sang trọng cho Mercedes-Maybach S-Class Gói độ đến từ Mansory làm tăng thêm tính sang trọng cho Mercedes-Maybach S-Class

Mansory tiếp tục đem đến cho Mercedes-Maybach S-Class một dự án độ mới, với những nâng cấp giúp chiếc xe sang trọng và đẳng cấp hơn.

Hyundai Elantra phiên bản hiệu suất cao N Line xuất hiện tại Việt Nam Hyundai Elantra phiên bản hiệu suất cao N Line xuất hiện tại Việt Nam

Mới đây, những hình ảnh của dàn xe Hyundai Elantra thế hệ mới có mặt tại nhà máy Việt Nam đã lan truyền trên mạng xã hội, đáng chú ý là sự xuất hiện của phiên bản N Line hiệu suất cao.

BMW i4 và iX 2022 bị thu hồi vì do nguy cơ cháy pin BMW i4 và iX 2022 bị thu hồi vì do nguy cơ cháy pin

BMW i4 eDrive40, i4 M50, iX xDrive50 và iX M60 2022 sẽ phải thu hồi do có nguy cơ cháy pin.

Ducati sắp ra mắt 7 mẫu xe mới Ducati sắp ra mắt 7 mẫu xe mới

Tại sự kiện Ducati World Week 2022, nhà sản xuất xe máy Italy tiết lộ rằng hãng sẽ trình làng 7 mẫu xe mới trong khuôn khổ sự kiện World Premiere 2023 diễn ra từ ngày 2/9 – 7/11/2022.

Land Rover Classic giới thiệu Defender Works V8 Trophy II, giới hạn 25 chiếc Land Rover Classic giới thiệu Defender Works V8 Trophy II, giới hạn 25 chiếc

Mới đây, bộ phận phục chế xe cổ của Jaguar Land Rover vừa tiếp tục giới thiệu phiên bản thứ 2 của Defender Works V8 Trophy, với số lượng sản xuất giới hạn 25 chiếc.

Ford sẽ mạnh tay với đại lý bán kênh giá Ford sẽ mạnh tay với đại lý bán kênh giá

Ford tuyên bố sẽ mạnh tay với các đại lý lợi dụng tình trạng khan hiếm nguồn cung để “làm giá” với khách hàng.

Hyundai Elantra Facelift lộ ảnh chạy thử Hyundai Elantra Facelift lộ ảnh chạy thử

Nguyên mẫu thử nghiệm của Hyundai Elantra Facelift vừa bị bắt gặp bởi các tay săn ảnh khi đang lăn bánh trên đường chạy thử tại Hàn Quốc.

Thoát