HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

149 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
McLaren HCMC đưa xưởng dịch vụ chính hãng tại TP. Hồ Chí Minh đi vào hoạt động McLaren HCMC đưa xưởng dịch vụ chính hãng tại TP. Hồ Chí Minh đi vào hoạt động

Xưởng dịch vụ ủy quyền của McLaren Automotive tại TP.HCM chính thức đi vào hoạt động dưới sự điều hành của công ty S&S Automotive – đại lý uỷ quyền chính hãng của McLaren Automotive tại Việt Nam, xưởng dịch vụ sẽ mang đến trải nghiệm hoàn hảo hơn tới với các chủ nhân sở hữu McLaren trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

14 hãng xe đem gì đến triển lãm Vietnam Motor Show 2022? 14 hãng xe đem gì đến triển lãm Vietnam Motor Show 2022?

Sau 2 năm tạm hoãn do dịch Covid-19, Vietnam Motor Show 2022 (VMS 2022) đã chính thức quay trở lại với sự tham gia của 14 thương hiệu ô tô du lịch, đây cũng là triển lãm có số thành viên Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam tham gia ít nhất trong lịch sử tổ chức (4/17 thành viên), thêm các thương hiệu nhập khẩu chính hãng là 14/30 thương hiệu trên thị trường.

Toyota, Honda và Nissan bị đáng giá thấp trong nỗ lực giảm khí thải carbon Toyota, Honda và Nissan bị đáng giá thấp trong nỗ lực giảm khí thải carbon

Các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản Toyota, Honda và Nissan nằm cuối bảng xếp hạng 10 nhà sản xuất ô tô của Tổ chức Hòa bình xanh - Greenpeace về nổ lực giảm khí thải carbon.

Suzuki Ertiga Hybrid 2022 sẽ ra mắt thị trường Việt trong tháng 9? Suzuki Ertiga Hybrid 2022 sẽ ra mắt thị trường Việt trong tháng 9?

Mới đây, Suzuki Việt Nam đã thông báo về việc sắp ra mắt mẫu xe hoàn toàn mới là Ertiga Hybrid 2022 đã nhận được sự quan tâm không nhỏ của khách hàng trong nước, thời gian cụ thể trình làng mẫu xe này không được tiết lộ.

VAMA kiến nghị Chính phủ giảm thuế với xe Hybrid VAMA kiến nghị Chính phủ giảm thuế với xe Hybrid

Mới đây, Hiệp hội các Nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) đã kiến nghị Chính phủ Việt Nam xem xét giảm thuế tiêu thụ đặc biệt và lệ phí trước bạ khi đăng ký với các dòng xe Hybrid trong nước, cụ thể là các dạng ô tô HEV (Hybrid thường) và PHEV (Hybrid sạc ngoài).

Rò rỉ hình ảnh bằng sáng chế mẫu xe kế nhiệm Volvo XC90 Rò rỉ hình ảnh bằng sáng chế mẫu xe kế nhiệm Volvo XC90

Hình ảnh bằng sáng chế của mẫu xe kế nhiệm Volvo XC90 đã được diễn đàn Worldscoop công bố cho thấy mẫu SUV cỡ lớn này sẽ có kiểu dáng như thế nào khi đi vào sản xuất.

McLaren Automotive trưng bày mẫu xe McLaren Artura tại Việt Nam McLaren Automotive trưng bày mẫu xe McLaren Artura tại Việt Nam

McLaren Artura chính thức được trưng bày tại Trung Tâm Thương Mại Saigon Centre và tại Sofitel Legend Metropole Hanoi nhằm giới thiệu đến với giới truyền thông và giới mộ điệu.

Toyota Việt Nam bán hơn 43.900 xe trong 6 tháng đầu năm 2022 Toyota Việt Nam bán hơn 43.900 xe trong 6 tháng đầu năm 2022

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam chính thức công bố thành tựu và các hoạt động nổi bật của công ty trong nửa đầu năm 2022.

Hyundai sẽ khai tử Accent Hyundai sẽ khai tử Accent

Hyundai Motor Mỹ vừa thông báo về kế hoạch khai tử 3 dòng xe vào năm 2023, trong đó bao gồm Hyundai Accent.

Lamborghini Miura mẫu xe đầu tiên được trang bị động cơ V12 đặt giữa Lamborghini Miura mẫu xe đầu tiên được trang bị động cơ V12 đặt giữa

Mọi thứ đều xoay quanh Miura trong chương mới nhất của câu chuyện về động cơ V12, loại động cơ được trang bị tiêu chuẩn trên những chiếc xe mang tính biểu tượng trong gần 60 năm và trở thành hình ảnh thu nhỏ của nền tảng DNA của Lamborghini: công nghệ dẫn đầu, tầm nhìn và chuyên môn kỹ thuật.

Ferrari lên kế hoạch mở rộng nhà máy để sản xuất xe điện Ferrari lên kế hoạch mở rộng nhà máy để sản xuất xe điện

Ferrari được cho là lên kế hoạch mở rộng đáng kể nhà máy của hãng tại Italy như một phần của chiến lược điện khí hóa mà hãng sẽ công bố trong cuộc họp diễn ra vào tuần này.

Toyota ra mắt hệ thống pin có khả năng cấp điện cho cả một căn nhà Toyota ra mắt hệ thống pin có khả năng cấp điện cho cả một căn nhà

Toyota vừa ra mắt hệ thống pin mới có thể cung cấp điện cho gia đình và trao đổi năng lượng với các mẫu xe hybrid, plug-in hybrid và EV - tương tự như trên Ford F-150 Lightning.

Thoát