MV Agusta Brutale 800 RR America 2018 hiện là chiếc Brutale 800 RR đẹp mắt nhất từ trước đến nay khi được nhà sản xuất khéo léo phối các màu sắc đỏ, trắng và xanh dương, theo đúng màu quốc kỳ Mỹ.
Theo thông tin chúng tôi nhận được, sau khi được ông chủ của một Showroom chuyên nhập siêu xe có tiếng tại quận 5 rao bán, chiếc Lamborghi Huracan Lp610-4 với bộ mâm bản giới hạn đã về tay vị đại gia Bạc Liêu.
Phiên bản đặc biệt Ducati Monster 1200 25th Anniversario được sản xuất chỉ với 500 chiếc trên toàn cầu để kỷ niệm 25 năm của dòng naked bike này xuất hiện trên thị trường. Phiên bản đặc biệt này được phát triển dựa trên cơ sở của chiếc Monster 1200.
Yamaha R15 V3 sẽ trở nên hấp dẫn hơn với phiên bản mới mang phong cách xe đua MotoGP chỉ dành cho một số thị trường.
Honda Việt Nam vừa giới thiệu phiên bản mới của mẫu côn tay MSX 125cc với nhiều lựa chọn màu sắc mới, xe có giá 49,9 triệu đồng.
Kawasaki Ninja 1000 2019 đã chính thức ra mắt với một số thay đổi nhỏ ở tem xe, mẫu xe mới này có giá bán 999.000 INR tại thị trường Ấn Độ, tương đương khoảng 335 triệu đồng.
Yamaha R3 2018 đã được bán ra tại thị trường Thái Lan với giá từ 5.900 USD tương đương khoảng 134,5 triệu đồng.
Chặng 1 của Giải đua xe mô tô Việt Nam 2018 đã diễn ra tại trường đua 2K, Bình Dương, ngoài việc mang tới cho khán giả những màn tranh tài nãy lữa, những gương mặt xuất sắc nhất cũng đã được tìm ra.
Theo thông tin từ Honda, mẫu xe 'huyền thoại' Super Cub sẽ được thiết kế và làm mới lại cùng với mẫu xe Monkey 125 và 02 mẫu xe này sẽ được bán ra tại trường Mỹ sau một thời gian vắng bóng.
Có nhiều lý do khiến Lamborghini chưa tung ra thị trường một mẫu siêu xe chạy điện hoàn toàn, trong đó chủ yếu là do chưa có loại pin nào đáp ứng đủ yêu cầu.
Tucson 2019 đã trở thành mẫu xe đầu tiên của Hyundai được trang bị hệ thống hybrid diesel giúp giảm lượng tiêu hao nhiên liệu cũng như khí thải ra môi trường.
Lamborghini Urus sẽ có thêm một phiên bản plug-in hybrid trong tương lai gần.