HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

17102 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Tại sao không nên để bình xăng ôtô cạn kiệt Tại sao không nên để bình xăng ôtô cạn kiệt

Bơm xăng có nhiệm vụ đưa nhiên liệu từ bình xăng tới buồng đốt, đây là một bộ phận quan trọng. Việc cố gắng di chuyển với một bình xăng đã cạn, sẽ gây nên nhiều tổn thất, đặc biệt ở bộ phận lọc và mô-tơ.

Kawasaki Summer Tour 2017: 1000km xuống biển, lên rừng ! Kawasaki Summer Tour 2017: 1000km xuống biển, lên rừng !

Ba ngày với tổng chăng đường gần 1000km, cả đoàn chúng tôi phải vượt qua cái nắng thiêu đốt tại Phan Rang rồi đến những cơn mưa nặng hạt cùng cái lạnh trên đèo Khánh Vĩnh để có mặt Đà Lạt và quay về nhà.

CSGT Hà Tĩnh bị thương nặng do xe Container hất văng xuống đường CSGT Hà Tĩnh bị thương nặng do xe Container hất văng xuống đường

Khi tổ tuần tra ra tín hiệu dừng xe, tài xế xuống xe chấp hành hiệu lệnh nhưng sau đó bước lên xe nổ máy tiến về phía trước để chạy thoát.

Audi A8 2018 làm nền cho Spiderman chụp hình Audi A8 2018 làm nền cho Spiderman chụp hình "tự sướng"

Mới đây Audi đã hé lộ hình ảnh Audi A8 2018 thế hệ thứ 4 của mình trong lớp vỏ bọc decal và xuất hiện cùng Spiderman trong sự kiện ra mắt phim bom tấn mới của Marvel.

Volkswagen khai trương đại lý 4S Long Biên tại Hà Nội Volkswagen khai trương đại lý 4S Long Biên tại Hà Nội

Để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng tại khu vực phía Bắc yêu thích các dòng xe Volkswagen mạnh mẽ, bền bỉ tới từ Đức, công ty TNHH Ô tô VW Việt Nam (VWVN) chính thức đưa Đại lý ủy quyền Volkswagen Long Biên đạt chuẩn 4S (VW Long Biên) đi vào hoạt động.

Toyota Việt Nam phát động 'Tháng môi trường 2017' Toyota Việt Nam phát động 'Tháng môi trường 2017'

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới và Tháng Môi trường Toyota toàn cầu của Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật Bản (TMC), vừa qua, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã phát động 'Tháng Môi trường Toyota 2017' tại nhà máy TMV với một chuỗi hoạt động ý nghĩa.

Top 10 SUV có gầm cao nhất 2017 Top 10 SUV có gầm cao nhất 2017

Những chiếc xe gầm cao không những cho vị trí lái quan sát tốt mà còn dễ dàng leo trèo, vượt địa hình.

Mercedes-Benz Việt Nam ưu đãi cho xe đã qua sử dụng trên 5 năm Mercedes-Benz Việt Nam ưu đãi cho xe đã qua sử dụng trên 5 năm

Với định hướng nâng cao trải nghiệm thương hiệu trong năm 2017, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) không chỉ tổ chức các hoạt động để tiếp cận những khách hàng mới, mà còn hỗ trợ tối đa cho những khách hàng trung thành và lâu năm.

Khui thùng lô xe Suzuki GSX-R1000 2017 đầu tiên về Việt Nam Khui thùng lô xe Suzuki GSX-R1000 2017 đầu tiên về Việt Nam

Chiều ngày 29/06, lô xe thể thao Suzuki GSX-R1000 2017 đã bất ngờ về đến Việt Nam thông qua công ty nhập khẩu tư nhân, không thuộc diện chính hãng tại Việt Nam. Lô xe này gồm 7 chiếc, với 5 chiếc màu xanh GP đặc trưng của Suzuki, 1 chiếc màu đỏ và 1 chiếc màu đen nhám.

Lý do nhiều người Việt không thích bán ôtô cũ cho người quen Lý do nhiều người Việt không thích bán ôtô cũ cho người quen

Muốn bán được giá thì chỉ có thể bán cho người dùng, nhưng khi người dùng là người quen thì việc mua bán trở nên hết sức nhạy cảm.

Hàng loạt siêu xe và xe sang bị ăn trộm ở Anh được Hàng loạt siêu xe và xe sang bị ăn trộm ở Anh được "tuồn" về Thái Lan

Những chiếc xe sang hay siêu xe thể thao đắt tiền như Lamborghini, Porsche ,BMW, Mercedes... bị ăn trộm đã được vận chuyển từ Anh đến thủ đô Bangkok của Thái Lan thông qua đường dây phạm tội đầy tinh vi.

Benelli RFS 150i 'Quyết chiến' Winner và Exciter tại Bình Dương Benelli RFS 150i 'Quyết chiến' Winner và Exciter tại Bình Dương

Mẫu xe côn tay Underbone 150 phân khối mới nhất của Benelli tại thị trường Việt Nam sẽ chính thức có mặt tại Giải đua xe máy Viet Nam Cub Prix, diễn ra tại trường đua 2K CIRCUIT tại Bình Dương vào ngày 1 và 2 tháng 7 tới đây.

Thoát