Anh Vinh Dương đã có hành trình táo bạo khi đi xuyên Việt từ Bắc vào Nam bằng chiếc xe điện PEGA-S của mình.
Từ ngày 9/12 – 11/12, Toyota Việt Nam (TMV) tham dự Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam 2020 với gian trưng bày 1 mẫu xe Vios, các phụ tùng được nội địa hóa và kết hợp trưng bày sản phẩm từ 2 nhà cung cấp. Việc tham gia Triển lãm lần này thể hiện nỗ lực của TMV trong việc nâng cao tỷ lệ nội địa hóa và hỗ trợ các nhà cung cấp Việt cũng như cam kết đồng hành cùng sự phát triển của nền công nghiệp ô tô Việt Nam nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.
Sau 25 năm, thị trường ô tô Việt Nam đã bước vào ngưỡng phát triển nhưng mục tiêu nội địa hóa vẫn gần như dậm chân tại chỗ, người dân vẫn phải chịu giá xe cao hơn các nước trong khu vực.
Phiên bản nâng cấp của Nissan Kicks vừa được hãng xe Nhật Bản trình làng tại thị trường trường Mỹ với nhiều nâng cấp mới.
Sau một thời gian chờ đợi Honda City đã chính thức ra mắt tại Việt Nam với thông điệp “Mạnh mẽ trải lối thành công” và cũng là lần đầu tiên Honda Việt Nam giới thiệu đến khách hàng phiên bản thể thao RS (Road Sailing) của Honda City.
Nhân dịp cuối năm, Jaguar Land Rover Việt Nam mong muốn tri ân đến tất cả các khách hàng đang sở hữu một trong hai thương hiệu xe hơi đến từ Anh Quốc, Chương trình áp dụng từ nay cho đến hết ngày 31 tháng 01 năm 2020 tại các xưởng dịch vụ ủy quyền của Phú Thái Mobility trên toàn quốc.
VinBus và Advantech Việt Nam Technology ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược phát triển hệ thống quản lý điều hành xe buýt thông minh. Với việc tích hợp các giải pháp IoT, VinBus sẽ là xe buýt đầu tiên tại Việt Nam được trang bị công nghệ hiện đại nhằm nâng cao sự an toàn và cung cấp dịch vụ hiện đại cho khách hàng.
Vào ngày 4-5/12/2020, hơn 220 golf thủ trên cả nước đã hội ngộ tại sân KN Golf Links, thành phố Cam Ranh để cùng tham dự Vòng Chung kết Quốc gia MercedesTrophy 2020. Đây cũng là dịp đặc biệt để Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) kỷ niệm 25 năm thành lập cùng cộng đồng gôn thủ.
Các doanh nghiệp ô tô đã lên kế hoạch chuẩn bị cho thời kỳ “hậu ưu đãi lệ phí trước bạ”. Dự báo sẽ tiếp tục có những đợt kích cầu mới, người tiêu dùng có thể được hưởng nhiều ưu đãi khi mua ô tô trong năm 2021.
Hyundai đã công bố chi tiết giá bán SantaFe 2021 được nâng cấp ở cả nội, ngoại thất cũng như loạt trang bị động cơ mới, bao gồm hybrid và plug-in hybrid.
Honda CBR150R 2020 không có sự đổi mới về thiết kế, thay vào đó mẫu xe này tạo sự mới mẻ bằng những thay đổi ở màu sơn.
Nếu coi xăng là “thức ăn” của ô tô, thì lọc xăng chính là “quả thận” có nhiệm vụ lọc sạch các cặn bẩn trong hệ thống nhiên liệu, giúp xe vận hành mượt mà.