HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

17100 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Maserati Levante Hybrid mẫu SUV Hybrid đầu tiên của Maserati Maserati Levante Hybrid mẫu SUV Hybrid đầu tiên của Maserati

Maserati Levante Hybrid đã chính thức được ra mắt thông qua sự kiện trực tiếp và trực tuyến trên toàn thế giới. Là chiếc SUV Hybrid đầu tiên của thương hiệu, Maserati đã có một bước tiến lớn trong chiến lược điện hoá, bắt đầu từ mẫu Ghibli Hybrid ra mắt năm ngoái. “Nhanh hơn – Bảo vệ môi trường hơn – Độc nhất”.

Volkswagen Polo nâng cấp toàn diện sắp ra mắt Volkswagen Polo nâng cấp toàn diện sắp ra mắt

Phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ của Volkswagen Polo được nâng cấp đèn pha, trang bị công nghệ cũng như những điều chỉnh về thông số kỹ thuật sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22/4 tới.

bZ4X – mẫu xe đánh dấu sự “đổ bộ” phân khúc xe điện của Toyota bZ4X – mẫu xe đánh dấu sự “đổ bộ” phân khúc xe điện của Toyota

Toyota lên kế hoạch “đổ bộ” phân khúc xe điện bằng hàng loạt mẫu xe EV mới sẽ được trình làng từ nay cho tới năm 2025. Toyota bZ4X Concept sẽ là mẫu xe đầu tiên đánh dấu cột mốc này.

Mazda CX-3 và CX-30 có mức giá từ 629 triệu đồng, gây sức ép lên các đối thủ Mazda CX-3 và CX-30 có mức giá từ 629 triệu đồng, gây sức ép lên các đối thủ

Sau nhiều đồn đoán, ngày 20/04/2021 Thaco chính thức ra mắt 2 mẫu xe hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam là Mazda CX-3 và CX-30, bộ đôi này ẽ giúp THACO AUTO hoàn thiện line-up sản phẩm xe gầm cao, và gia tăng sức cạnh tranh so với các đối thủ trong cùng phân khúc.

MG Việt Nam tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý ra toàn quốc MG Việt Nam tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý ra toàn quốc

TC Services Việt Nam, đơn vị phân phối xe MG, tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý 3S tại Hà Nội, Hà Tĩnh, Quảng Trị và Phú Quốc nâng tổng số đại lý chính hãng lên con số 12 phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Đừng tiếc vài phút mở nắp capo kiểm tra trước mỗi chuyến đi Đừng tiếc vài phút mở nắp capo kiểm tra trước mỗi chuyến đi

Chỉ cần bỏ ra 2-3 phút kiểm tra các bộ phận dưới nắp capo có thể sẽ cứu chiếc xe của bạn khỏi lâm vào cảnh “nằm đường”, tiền mất tật mang.

Hyundai SantaFe 2021 đăng kiểm tại Việt Nam, đại lý bắt đầu nhận cọc Hyundai SantaFe 2021 đăng kiểm tại Việt Nam, đại lý bắt đầu nhận cọc

Hyundai SantaFe 2021 được cho là đã đăng kiểm tại Việt Nam, các đại lý của hãng cũng bắt đầu nhận đơn đặt hàng dòng xe này.

Honda Breeze PHEV sẽ ra mắt tại triển lãm Ô tô Thượng Hải 2021 Honda Breeze PHEV sẽ ra mắt tại triển lãm Ô tô Thượng Hải 2021

Cùng với một mẫu SUV mới, Breeze PHEV sẽ được Honda giới thiệu tại triển lãm Ô tô Thượng Hải 2021. Đây là mẫu xe hybrid plug-in đầu tiên của GAC Honda một liên doanh giữa GAC ​​Group và Honda Motor.

Audi A6 e-tron có thể di chuyển 700 km trên một lần sạc Audi A6 e-tron có thể di chuyển 700 km trên một lần sạc

A6 e-tron là một trong 4 mẫu xe Audi sẽ giới thiệu tại triển lãm Thượng Hải 2021 sắp tới. Mẫu xe điện này được trình làng không lâu sau Q4 e-tron và Q4 Sportback e-tron.

Kia K3 2022 lộ diện hoàn toàn trước ngày ra mắt Kia K3 2022 lộ diện hoàn toàn trước ngày ra mắt

Kia đã công bố những hình ảnh chính thức của K3 2022 hay còn được gọi là Forte/Cerato tại một số thị trường trước khi chính thức ra mắt thị trường nội địa, Hàn Quốc.

Mercedes-Benz chuẩn bị ra mắt SUV điện 7 chỗ ngồi Mercedes-Benz chuẩn bị ra mắt SUV điện 7 chỗ ngồi

Mẫu SUV điện Mercedes-Benz EQB sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm Ô tô Thượng Hải 2021.

Đi ô tô gặp sự cố, cần làm gì trước khi gọi cứu hộ để tránh mất tiền oan? Đi ô tô gặp sự cố, cần làm gì trước khi gọi cứu hộ để tránh mất tiền oan?

Điều không ít người nghĩ đến đầu tiên khi ô tô bất ngờ "giở chứng" trên đường là gọi cứu hộ. Tuy nhiên trước đó, tài xế chủ động làm một số việc để công tác cứu hộ được thuận lợi.

Thoát