Đoàn caravan gồm 100 ô tô điện đã khởi động hành trình “Cùng VF e34 chinh phục địa đầu Tổ quốc”, với điểm đến là mũi Sa Vĩ, cực Đông Bắc đất nước. Hành trình sẽ được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam vinh danh là “Đoàn caravan ô tô điện nhiều nhất” vào chiều cùng ngày.
Nhằm giúp Doanh nghiệp hoán cải xe tuân thủ những tiêu chuẩn thiết kế, an toàn và chất lượng khi hoán cải trên nền xe của nhà sản xuất, Ford Motor xây dựng quy trình và hỗ trợ những nhà hoán cải xe theo quy chuẩn trên bằng việc cung cấp chứng chỉ Qualified Vehicle Modifier (QVM).
Với việc cảnh sát giao thông được phép sử dụng thông tin do người dân cung cấp để xử phạt vi phạm giao thông, đại diện Cục Cảnh sát Giao thông cho biết sẽ đề xuất cơ chế trả tiền cho người dân để mua lại các hình ảnh và video ghi lại vi phạm.
Hiệp hội Các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM), bao gồm 5 thành viên là Công ty Honda Việt Nam, Công ty Piaggio Việt Nam, Công ty Suzuki Việt Nam, Công ty SYM Việt Nam và Công ty Yamaha Motor Việt Nam cùng công bố doanh số bán hàng Quý 1 năm 2022 (tính từ tháng 01 năm 2022 đến hết tháng 03 năm 2022) là 753,571 xe, tăng 7.43% so với cùng kỳ năm 2021.
Theo kế hoạch, Lamborghini sẽ bắt đầu quá trình điện hóa toàn bộ dòng sản phẩm của mình trong năm 2023 và 2024, chấm dứt một thập kỷ đầy thành công của dòng xe thể thao Aventador.
Aleix Espargaró đã mang về cho Aprilia vị trí pole đầu tiên trong MotoGP với màn trình diễn xuất sắc vào cuối ngày thứ Bảy đáng nhớ cho toàn đội Aprilia Racing tại Termas de Rio Hondo, địa điểm tổ chức Grand Prix Argentina.
Ariya, mẫu xe EV mới trong dòng sản phẩm xe điện của Nissan sẽ không thể sản xuất theo đúng kế hoạch do thiếu chip bán dẫn.
Nếu như lần trước Mercedes-Benz đã hé lộ không gian nội thất sang trọng và tuyệt đẹp của EQS SUV hoàn toàn mới, thì bây giờ hãng tiếp tục cho thấy ngoại thất của chiếc xe này được thiết kế như thế nào.
VinFast sẽ tham gia triển lãm New York International Auto Show 2022 (NYIAS 2022) từ ngày 15-24/4/2022, với 3 mẫu xe trưng bày là VF 7, VF 8 và VF 9. Đặc biệt lần đầu tiên, VinFast tổ chức lái thử mẫu xe VF 8 cho công chúng nhằm mang đến trải nghiệm thực tế về công nghệ thông minh được tích hợp trên xe.
Theo CarExpert, Ford sẽ trang bị nhiều hơn vật liệu carbon cho các dòng xe bán tải và xe SUV của hãng trong tương lai.
BYD, hãng xe mang lượng mới lớn thứ 2 thế giới cho biết đã ngừng sản xuất các loại xe động cơ đốt trong (ICE) từ tháng 3 và hiện chỉ tập chung vào xe điện và PHEV.
Giới biker trong nước vừa xôn xao khi tay chơi xe có tiếng Minh “nhựa” tậu liền 5 siêu phẩm Ducati bao gồm: Panigale V2, Streetfighter V4, Panigale V4 S, Scrambler 1100 Pro và đáng chú ý nhà Ducati Superleggera V4 với số lượng giới hạn chỉ 500 chiếc trên toàn thế giới.