HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

17087 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Thần gió Suzuki Hayabusa ra mắt phiên bản mới Thần gió Suzuki Hayabusa ra mắt phiên bản mới

Suzuki Motorcycle vừa trình làng phiên bản 2023 của mẫu siêu mô tô Hayabusa dành cho thị trường toàn cầu.

Cadillac tung hình ảnh teaser về siêu xe đua Hypercar trước ngày ra mắt Cadillac tung hình ảnh teaser về siêu xe đua Hypercar trước ngày ra mắt

Cadillac tiếp tục kích thích trí tò mò của người tiêu dùng bằng việc tung thêm một hình ảnh teaser mới về siêu xe GTP Hypercar trước khi chính thức thức ra mắt vào ngày 9 tháng 6 tới đây.

Toyota xem xét phát triển xe bán tải cỡ nhỏ cạnh tranh với Hyundai Santa Cruz Toyota xem xét phát triển xe bán tải cỡ nhỏ cạnh tranh với Hyundai Santa Cruz

Sự thành công vượt ngoài mong đợi của với Ford Maverick và Hyundai Santa Cruz khiến Toyota cân nhắc việc gia nhập phân khúc xe bán tải nhỏ gọn bằng một sản phẩm mới xếp dưới Tacoma.

SUV chạy điện Mercedes EQB 2022 có giá từ 54.500 USD SUV chạy điện Mercedes EQB 2022 có giá từ 54.500 USD

Mercedes EQB 2022 sẽ có mặt tại các đại lý ở Mỹ vào mùa hè này với giá bán từ 54.500 USD, mức giá thấp hơn mẫu xe đối thủ Telsa Model Y, nhưng cao hơn Audi Q4 e-tron.

Energica Experia mẫu adventure được trang bị động cơ điện, có thể di chuyển được 420 km Energica Experia mẫu adventure được trang bị động cơ điện, có thể di chuyển được 420 km

Hãng xe điện Energica trình làng mẫu adventure touring Experia sở hữu động cơ điện EMCE thế hệ mới có trọng lượng nhẹ hơn, hiệu suất cải thiện và trọng tâm thấp hơn.

Mẫu xe máy điện đầu tiên của Triumph đã hoàn thành giai đoạn thử nghiệm Mẫu xe máy điện đầu tiên của Triumph đã hoàn thành giai đoạn thử nghiệm

Triumph cho biết mẫu xe máy điện đầu tiên của hãng, Project TE-1 đã hoàn thành giai đoạn chạy thử nghiệm, sẵn sàng đi vào sản xuất thực tế.

Nissan Almera 2022 được bán ra trong tháng 6 với nhiều nâng cấp tiện nghi hơn Nissan Almera 2022 được bán ra trong tháng 6 với nhiều nâng cấp tiện nghi hơn

Mới đây, các tư vấn bán hàng đã đồng loạt chào khách đặt mua Nissan Almera 2022 với 7 điểm nâng cấp mới, với mức giá dự kiến lần lượt là 529 triệu và 579 triệu đồng ở 2 bản CVT cao cấp nhất.

BMW Motorrad chốt lịch ra mắt mẫu xe hoàn toàn mới dựa trên TVS Apache RR 310 BMW Motorrad chốt lịch ra mắt mẫu xe hoàn toàn mới dựa trên TVS Apache RR 310

BMW Motorrad đã công bố một đoạn video giới thiệu chiếc mô tô hoàn toàn mới được xây dựng dựa trên TVS Apache RR 310 kèm thông báo về thời điểm ra mắt vào ngày 15 tháng 7 tới.

Toyota tung loạt phiên bản 60th Anniversary cho các dòng xe ăn khách Toyota tung loạt phiên bản 60th Anniversary cho các dòng xe ăn khách

Toyota kỷ niệm 6 thập kỷ gia nhập thị trường Thái Lan bằng loạt phiên bản đặc biệt kỷ niệm 60 năm của Yaris, Corolla Altis, Corolla Cross và Camry.

Lexus RX L SUV 7 chỗ sẽ được thay thế bởi TX Lexus RX L SUV 7 chỗ sẽ được thay thế bởi TX

Dòng xe 7 chỗ ngồi Lexus RX L được cho là sẽ bị thay thế bởi một sản phẩm mới có tên gọi TX dự kiến ra mắt trong tương lai gần.

Xe Tesla sẽ tự lên kính, gập gương khi trời mưa Xe Tesla sẽ tự lên kính, gập gương khi trời mưa

Nếu đã từng ra khỏi xe mà quên không đóng kín mọi cửa sổ, người dùng toàn cầu có lẽ nên cân nhắc mẫu xe kế tiếp là một chiếc Tesla. CEO Elon Musk của thương hiệu Mỹ, khi trả lời câu hỏi của một người nằm trong chương trình thử nghiệm hệ thống tự lái Full Self-Driving trên Twitter, xác nhận họ có thể trang bị công nghệ đóng cửa sổ tự động cho xe đang đỗ.

Chi tiết động cơ Mercedes-Benz GLC 2023, mạnh nhất 381 mã lực Chi tiết động cơ Mercedes-Benz GLC 2023, mạnh nhất 381 mã lực

Mercedes-Benz GLC 2023 đã được cải tiến toàn diện về thiết kế, trang bị và động cơ nhằm cạnh tranh tốt hơn với những đối thủ như Audi Q5 hay BMW X3.

Thoát