Autopress - Theo thông tin từ nhà nhập khẩu UK Auto, khi mua xe Jaguar Land Rover trong thời gian diễn ra Triễn lãm Ô tô Quốc tế từ 26-30/10/2016, khách hàng sẽ có cơ hội dành chuyến du lịch trọn gói miễn phí.
Autopress - Tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu cũng như mục đích sử dụng xe mà mỗi người sẽ đưa ra cho mình một quyết định thích hợp nhất.
Chất lượng không cao nhưng giá rẻ, hợp với túi tiền của khách hàng khiến nhập khẩu xe tải Trung Quốc về Việt Nam tăng mạnh. Hiện có khoảng 8.000 xe tải Tàu đang chạy ở Việt Nam, chiếm gần 1/3 thị phần phân khúc này.
Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu xám và Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng đầu tiên vừa được thông quan tại cảng Hải Phòng sau nhiều tháng nằm lưu kho. Hai siêu phẩm này được nhập khẩu chính hãng, giá bán chưa được công bố.
Toyota Camry, Mazda2, Hyundai iX25... là những dòng xe mới sẽ ra mắt thị trường xe Việt sau Tết.
Chiếc xe được thiết kế kiểu dáng nakedbike, có dung tích 125 phân khối, cho công suất 8,2 mã lực. Được bán ra trong tháng 4 với giá 830 USD.
Người Nhật nổi tiếng với công nghệ sản xuất xe cũng như độ xe. Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng của chiếc Mazda CX-5 được độ, dù có một chút quái dị nhưng cũng là một ý tưởng sáng tạo tuyệt vời.
Autopress - Chevrolet Colorado High Country mới là thành quả mới nhất của nguyên lý và các quy trình Tích hợp Chất lượng của tập đoàn General Motors (GM), nhằm mang lại trải nghiệm sở hữu xe hoàn toàn an tâm cho mọi khách hàng.
Autopress - Mercedes-Benz ra mắt mẫu xe C-Class Coupe được xem là “tiểu” S-Class Coupe, với đường cong từ mui xe xuống đuôi xe giúp mẫu sedan cỡ nhỏ này rất được nhiều khách hàng để ý tại Đức.
Autopress- Vào ngày 10/09/2015, Ford Việt Nam công bố kết quả kinh doanh tháng 8 tốt nhất từ trước tới nay với mức tăng trưởng 5 % so với cùng kì năm ngoái, tương đương 1.353 xe được bán ra.
Doanh số bán của TMV đạt 36.145 xe, tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái (không tính Lexus). Trong đó, doanh số bán của phân khúc xe du lịch đạt 20.045 xe tăng 44% và phân khúc xe thương mại đạt 16.100 xe, tăng 16%.
Autopress - Đến với triển lãm xế độ SEMA 2015 (Mỹ) vừa kết thúc hôm 6.11, Honda mang tới mẫu xe bán tải Baja Race Truck với thiết kế hầm hố, mang phong cách off- road và đây được xem là mẫu xe xem trước của chiếc Ridgeline phiên bản 2017.