HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

17102 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Toyota nhận giải thưởng Công nghệ và Tiêu chuẩn An toàn xuất sắc Toyota nhận giải thưởng Công nghệ và Tiêu chuẩn An toàn xuất sắc

Ủy ban Đánh giá Ô tô mới cho các nước trong khu vực Đông Nam Á (ASEAN NCAP) vừa tổ chức lễ trao giải hai năm một lần lần thứ 2- Giải ASEAN NCAP Grand Prix 2016 tại Trường đua Quốc tế Sepang tại Malaysia.

Jaguar giới thiệu F-Type mới với công nghệ hình ảnh GoPro Jaguar giới thiệu F-Type mới với công nghệ hình ảnh GoPro

Jaguar F-Type mới được trang bị hệ thống quản lý thông tin giải trí tiện tiến và ứng dụng ReRun giúp kết hợp xe với hệ thống camera hành trình GoPro mang đến hình ảnh chất lượng cao, hỗ trợ hiệu quả cho trải nghiệm lái nơi người điều khiển

Những chiếc xe hơi tệ nhất năm 2017 Những chiếc xe hơi tệ nhất năm 2017

Mới đây, tạp chí Consumer Reports đã công bố danh sách những mẫu xe tệ nhất năm 2017; và Tập đoàn Fiat Chrysler (FCA) có tới 4 mẫu góp mặt.

Xe đạp... phóng đến 333 km/giờ Xe đạp... phóng đến 333 km/giờ

Cú phóng ngựa sắt thần sầu của “người tên lửa” Francois Gissy (Thụy Sĩ) đã đưa anh vào danh sách kỷ lục thế giới.

Mercedes S-Class: Xe của năm dành cho phái đẹp Mercedes S-Class: Xe của năm dành cho phái đẹp

Một nhóm phóng viên nữ chuyên ngành ôtô xe máy trên toàn thế giới đã cùng tập hợp hàng năm đưa ra những đánh giá và bình chọn về những mẫu xe tốt nhất dưới góc độ của phái đẹp.

Lộ ảnh thực tế đầu tiên của Toyota Corolla 2016 cho thị trường châu Á Lộ ảnh thực tế đầu tiên của Toyota Corolla 2016 cho thị trường châu Á

Hai bức ảnh của mẫu xe ăn khách Toyota Corolla 2016 vừa được đăng tải trên diễn đàn mobile01 của Trung Quốc. Điều đó cho thấy, đây sẽ là phiên bản dành cho thị trường châu Á.

Ôtô made in Việt Nam: Chiều ông lớn, phá cam kết WTO? Ôtô made in Việt Nam: Chiều ông lớn, phá cam kết WTO?

 Điều kiện mà công ty Toyota đặt ra mới đây với cái lý để các DN lắp ráp ô tô có thể “sống sót” và phát triển ngành này khi thời điểm 2018 cận kề. Song, hỗ trợ thế nào để không vi phạm cam kết các hiệp định thương mại Việt Nam đã ký thực sự là bài toán khó.

Toyota sẽ trang bị thêm động cơ mới cho Land Cruiser Prado 2016 Toyota sẽ trang bị thêm động cơ mới cho Land Cruiser Prado 2016

Toyota Land Cruiser Prado 2016 là mẫu xe SUV cỡ lớn của hãng xe Nhật sẽ được trang bị thêm động cơ dầu 2,8 lít mới tiết kiệm nhiên liệu hơn mức 7,8 lít/100 km.

VW soán ngôi số 1 thế giới của Toyota VW soán ngôi số 1 thế giới của Toyota

6 tháng đầu năm 2015, tập đoàn Volkswagen (VW) đã bất ngờ vượt qua tập đoàn Toyota để trở thành nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới, sớm hơn tới 3 năm so với mục tiêu VW đặt ra. 

"Ngắm" chiếc Mercedes E-class "19 năm vẫn tốt" tại Việt Nam

Autopress- Chiếc xe Mercedes E230 được lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam cách đây 19 năm, thế nhưng xe vẫn đang vận hành ổn định và không có trục trặc gì nghiêm trọng

Thaco đồng loạt giảm giá, Toyota sắp tăng giá Thaco đồng loạt giảm giá, Toyota sắp tăng giá

Toyota Việt Nam sẽ đồng loạt tăng giá các sản phẩm khoảng 4% so với mức hiện hành, theo đó tăng tử 22 - 55 triệu đồng tuỳ mẫu xe. Hãy xem lại ngay khi Toyota tăng giá nhưng các mẫu xe Kia, Mazda, Peugeot lại giảm giá.​

Toyota Corolla và Toyota Camry bị triệu hồi vì nguy cơ cháy nổ Toyota Corolla và Toyota Camry bị triệu hồi vì nguy cơ cháy nổ

Autopress- Hai mẫu xe Toyota Corolla và Toyota Camry đã bị triệu hồi khoảng 6.5 triệu chiếc trên toàn thế giới, vì xe gặp lỗi có thế gây cháy nổ.

Thoát