HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

17102 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Doanh nghiệp đồng loạt kiến nghị giảm thuế ô tô Doanh nghiệp đồng loạt kiến nghị giảm thuế ô tô

Tại buổi tọa đàm “Đối thoại chính sách phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam” vừa diễn ra ở Hà Nội, các doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô đã kiến nghị các biện pháp ưu đãi với sản xuất trong nước để cạnh tranh với xe nhập khẩu khi thuế nhập khẩu xe nguyên chiếc giảm về 0% vào năm 2018. 

Mẫu xe Porsche Macan lại bị Trung Quốc nhái có giá chỉ 600 triệu Mẫu xe Porsche Macan lại bị Trung Quốc nhái có giá chỉ 600 triệu

Autopress - Zotye T700 là mẫu xe tại Trung Quốc có kiểu dáng nhái y chang mẫu xe Porsche Macan, nhưng có giá bán rẻ chỉ bằng khoảng 1/3 mẫu xe sang Porsche Macan của hãng xe Đức.

Bảo vệ nội thất da thế nào ? Bảo vệ nội thất da thế nào ?

So với nội thất nỉ, chất liệu da dễ vệ sinh và làm sạch hơn, nhưng nếu không thực hiện đúng cách, bề mặt nội thất xe sẽ giảm đi sau một thời gian sử dụng.

Thị lực hai mắt dưới 4/10 không được điều khiển xe máy Thị lực hai mắt dưới 4/10 không được điều khiển xe máy

Người rối loạn nhận biết ba màu cơ bản là đỏ, vàng, xanh lá cây; người có thị lực nhìn xa hai mắt (hoặc còn một mắt) nhỏ hơn 4/10 (kể cả điều chỉnh bằng kính) không được phép lái xe, theo Thông tư 24/2015 do liên bộ Y tế - GTVT ban hành.

Giá xe môtô PKL từ Nhật sẽ giảm một nửa khi thực hiện TPP Giá xe môtô PKL từ Nhật sẽ giảm một nửa khi thực hiện TPP

Autopress- Người tiêu dùng Việt sẽ có cơ hội sở hữu xe motô phân khối lớn của Nhật với mức giá phù hợp, xe của nước này nhập vào Việt Nam sẽ rẻ gần phân nửa khi thực hiện TPP.  

Xe tự lái của Google bị cảnh sát tóm vì đi quá chậm Xe tự lái của Google bị cảnh sát tóm vì đi quá chậm

Mới đây, một bức ảnh đăng trên tài khoản Google+ của nhóm phát triển xe tự lái Google cho thể hiện một chiếc xe ô tô của nhóm này bị CSGT "hỏi thăm" vì xe đi quá chậm trên đường gây cản trở các phương tiện khác.

Lý do khiến BMW I8 trở nên hấp dẫn Lý do khiến BMW I8 trở nên hấp dẫn

Autopress- Bởi hình dáng của một siêu xe, công nghệ vượt trội, hay mức tiêu thụ xăng chỉ hơn 2 lít/100 km.

Bentley ra mắt Mulsanne Grand Limousine bản đặc biệt Bentley ra mắt Mulsanne Grand Limousine bản đặc biệt

Autopress- Tại Geneva, Thụy Sỹ ngày 1/3/2016, Bentley chính thức trình làng Mulsanne Grand Limousine tại Triển lãm ôtô Geneva 2016, mẫu xe đại diện cho sự sang trọng tột đỉnh, khả năng cá nhân hóa và sự tinh xảo. 

Porsche tăng 25% doanh thu và lợi nhuận Porsche tăng 25% doanh thu và lợi nhuận

Autopress- Năm tài chính thành công nhất trong lịch sử của Porsche: 2015 là năm kỷ lục thứ năm liên tiếp của Porsche AG. Doanh thu, lợi nhuận và số lượng xe được giao đạt mức cao nhất và song song đó số lượng nhân viên cũng tăng.

Xăng, dầu đồng loạt tăng hơn 600 đồng/lít Xăng, dầu đồng loạt tăng hơn 600 đồng/lít

Autopress.vn – Từ 15h chiều nay (5/5), giá xăng RON92 sẽ được tăng thêm 646 đồng/lít, dầu diesel 0,05S tăng 650 đồng/lít, lên mức giá tương đương là 15.586 đồng/lít và 11.023 đồng/lít.

Honda SH300i giá 300 triệu Honda SH300i giá 300 triệu "độ dàn áo độc" tại Việt Nam

Autopress - SH 300i là mẫu xe tay ga phân khối lớn của Honda. Thay vì những kiểu mẫu khá "nhàm chán", chủ nhân đã độ lên dàn đồ chơi hàng hiệu và đổi mới xe bằng việc cho "khoác lên mình" dàn áo màu tím chrome.

Norton Commando 961 Cafe Racer - xế cực độc tại Việt Nam Norton Commando 961 Cafe Racer - xế cực độc tại Việt Nam

Autopress - Chiếc xe hoài cổ Cafe Racer mới xuất hiện tại Đà Nẵng ngày 7/8.

Thoát