HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

17102 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Cách dùng số tay trên xe số tự động - Tài xế Việt cần biết Cách dùng số tay trên xe số tự động - Tài xế Việt cần biết

Số tay hay số thể thao có thể sử dụng để vượt xe khác, hãm xe khi xuống dốc hay đơn giản là tăng cảm hứng lái.

Mercedes E63 AMG 2018 chính thức trình làng Mercedes E63 AMG 2018 chính thức trình làng

Autopress - Sở hữu khối động cơ AMG mạnh nhất lắp cho dòng E-class phiên bản đời 2018 có công suất lên đến 603 mã lực.

5 siêu xe đắt nhất thế giới 2016 5 siêu xe đắt nhất thế giới 2016

Autopress - Dưới đây là 5 mẫu xe không chỉ có công suất mạnh nhất mà còn giữ kỷ lục là 5 mẫu xe có giá bán đắt nhất trên thế giới.

Những tình huống bóp phanh bạn tưởng đúng hóa sai Những tình huống bóp phanh bạn tưởng đúng hóa sai

Dùng phanh nào trước, vào cua có cần dùng phanh hoặc lực phanh phân bổ như thế nào là những lỗi dễ mắc phải khi sử dụng phanh. 

C-Class thế hệ mới của Mercedes-Benz: Tiêu chuẩn S-Class, giá C-Class C-Class thế hệ mới của Mercedes-Benz: Tiêu chuẩn S-Class, giá C-Class

Thế hệ thứ 4 của C-Class (W204) là một trong những chiếc sedan bán chạy nhất lịch sử trong phân khúc xe sang ở Việt Nam. Ngày 1/11, Mercedes-Benz Việt Nam đã đáp lại sự kỳ vọng của khách hàng với việc chính thức trình làng chiếc C-Class hoàn toàn mới (mã hiệu W205) tại thủ đô Hà Nội.

Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam bác tin giảm thuế cho ôtô Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam bác tin giảm thuế cho ôtô

Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam vừa đưa ra một văn bản liên quan đến việc giảm thuế nhập khẩu ô tô sau khi một số trang tin điện tử  tại Việt Nam đưa tin thuế nhập khẩu ô tô sẽ giảm trong 2015.

Tata Nano không còn là xe rẻ nhất thế giới Tata Nano không còn là xe rẻ nhất thế giới

Ở thời điểm ra mắt thế giới hồi năm 2009, Tata Nano có giá bán khởi điểm chỉ 2.000 USD (khoảng 42 triệu đồng) - con số quá thấp khiến nhiều phải đặt dấu hỏi về độ an toàn của nó.

Chi tiết Subaru Outback 2015 sắp được tung ra thị trường Việt Nam Chi tiết Subaru Outback 2015 sắp được tung ra thị trường Việt Nam

Mẫu SUV mới của Subaru đã về đến Việt Nam và đang chuẩn bị đưa ra thị trường. Có thể nói Outback 2015 là mẫu xe 5 chỗ rộng rãi nhất phân khúc.

Ô tô con có thể phải nộp phí thử nghiệm tiêu thụ nhiên liệu Ô tô con có thể phải nộp phí thử nghiệm tiêu thụ nhiên liệu

Theo dự thảo thông tư đang được Bộ Tài chính lấy ý kiến, ô tô từ 7 chỗ ngồi trở xuống sẽ phải nộp phí thử nghiệm mức tiêu thụ nhiên liệu và lệ phí cấp giấy chứng nhận dán nhãn năng lượng.

Rolls-Royce phiên bản đặc biệt Coupe Wraith duy nhất Rolls-Royce phiên bản đặc biệt Coupe Wraith duy nhất

Rolls Royce phiên bản coupe đặc biệt phải sử dụng kiểu sơn 20 lớp, và thời gian cho ra đời một chiếc đặc biệt gấp 18 lần một chiếc Wraith tiêu chuẩn.

Bộ Tài chính cũng muốn bỏ phí đường bộ với xe máy Bộ Tài chính cũng muốn bỏ phí đường bộ với xe máy

Bộ Tài chính vừa có văn bản gửi Văn phòng Chính phủ kiến nghị Chính phủ tạm dừng thu phí sử dụng đường bộ theo đầu phương tiện đối với xe máy từ 1/1/2016. Bộ này cũng kiến nghị sửa đổi quy định theo hướng bỏ hẳn việc thu phí xe máy.

Chiếc BMW i8 đầu tiên thay đổi màu độc nhất của dân chơi tại Sài Gòn Chiếc BMW i8 đầu tiên thay đổi màu độc nhất của dân chơi tại Sài Gòn

Chiếc xe BMW i8 này là 1 trong 10 chiếc có mặt tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại, và đã được một người chơi xe tại Sài Gòn cho chiếc xe của mình khoác lên một màu áo lạ mắt - độc nhất.

Thoát