HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

60 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Hơn 400 khách Việt 'tố' lỗi chảy dầu trên Ford Ranger và Everest Hơn 400 khách Việt 'tố' lỗi chảy dầu trên Ford Ranger và Everest

Cộng đồng những người sử dụng xe Ford đang khá hoang mang khi mới đây, có tới 400 khách hàng đi Ford Ranger Wildtrak 2.0L Bi-Turbo và Ford Everest gặp hiện tượng rò rỉ dầu ở cổ hút turbo và mặt cam động cơ trên xe.

Ford Ranger Raptor sẽ được trang bị động cơ V8 Ford Ranger Raptor sẽ được trang bị động cơ V8

Cùng với F-150 Raptor, Ford lên kế hoạch trang bị động cơ V8 cho mẫu bán tải Ranger Raptor.

Cuối năm, ô tô đại hạ giá, thêm nhiều mẫu giảm đến 300 triệu đồng Cuối năm, ô tô đại hạ giá, thêm nhiều mẫu giảm đến 300 triệu đồng

Mazda CX-8, Ford Ranger, Kia Sedona, Audi Q7, Audi Q5... là những mẫu xe hot vừa góp mặt trong cuộc đua giảm giá cuối năm 2019. Trong đó có mẫu Audi Q7 giảm mạnh đến 300 triệu đồng gây sốt.

Xe bán tải đang giảm giá hàng loạt, cao nhất 160 triệu đồng Xe bán tải đang giảm giá hàng loạt, cao nhất 160 triệu đồng

Ford Ranger, Toyota Hilux, Chevrolet Colorado lần lượt giảm giá, riêng Isuzu Dmax có mức giảm cao nhất là 160 triệu đồng.

Ô tô dán tem cảnh sát Dubai sẽ không được đăng kiểm Ô tô dán tem cảnh sát Dubai sẽ không được đăng kiểm

Cục Đăng kiểm Việt Nam đã có văn bản chỉ đạo đối với các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới không tiến hành đăng kiểm với các mẫu xe hình ảnh, logo, họa tiết cảnh sát Dubai và những loại hình ảnh khác không phù hợp quy định mới.

Ô tô chạy xăng và dầu, nên mua loại nào? Ô tô chạy xăng và dầu, nên mua loại nào?

Hầu hết các mẫu xe hiện nay đều song song có hai lựa chọn động cơ dầu và động cơ xăng, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng.

Cục Đăng kiểm yêu cầu từ chối kiểm định ô tô tự ý dán tem cảnh sát UAE Cục Đăng kiểm yêu cầu từ chối kiểm định ô tô tự ý dán tem cảnh sát UAE

Chủ xe buộc phải gỡ bỏ hình ảnh, logo của cảnh sát Dubai và các loại hình ảnh không phù hợp quy định trước khi kiểm định phương tiện.

Mazda CX-5 biển 'ngũ quý 6' rao giá hơn 3 tỷ Mazda CX-5 biển 'ngũ quý 6' rao giá hơn 3 tỷ

Chiếc xe Mazda CX-5 màu trắng đeo biển số 30F-666.66 của thủ đô Hà Nội được định giá lên đến hơn 3 tỷ đồng, cao gấp 3 lần giá trị chiếc xe, khiến nhiều người ghen tỵ.

Hàng loạt ô tô trễ hẹn, khách bị Hàng loạt ô tô trễ hẹn, khách bị "móc" thêm hàng chục triệu đồng

Sắp cận kề thời điểm tăng phí trước bạ (10/4), hàng loạt mẫu xe bán tải tại Hà Nội không kịp cập cảng và hoàn tất thủ tục đăng kiểm, thông quan khiến khách hàng rầu rĩ.

Trước giờ quyết định, ô tô bán tải cháy hàng Trước giờ quyết định, ô tô bán tải cháy hàng

Từ ngày 10/4, lệ phí trước bạ xe bán tải (pick up) sẽ tăng gấp 3 lần so với hiện nay. Nhiều người vội vàng tìm mua xe nhưng thị trường đang trong cảnh cháy hàng, xe thiếu, khách phải chờ.

Liên doanh “bỏ xới đi buôn”, xe Thái ùn ùn đổ bộ về Việt nam Liên doanh “bỏ xới đi buôn”, xe Thái ùn ùn đổ bộ về Việt nam

Theo báo cáo của Tổng cục Hải quan, trong tháng 11 lượng xe Thái nhập vào Việt Nam đạt hơn 6.400 chiếc, gấp 6 lần so với cùng kỳ năm trước và chiếm trên 50% lượng xe nhập về Việt Nam trong tháng.

Giá xe bán tải thay đổi thế nào khi phí trước bạ tăng? Giá xe bán tải thay đổi thế nào khi phí trước bạ tăng?

Nếu đề xuất tăng phí trước bạ xe bán tải (pick-up) bằng 60% mức thu lệ phí trước bạ lần đầu đối với ô tô chở người từ 9 chỗ trở xuống của Bộ Tài chính được thông qua thì số tiền chi thêm để mua loại xe này sẽ tăng đáng kể so với hiện nay.

Thoát