Trong cuộc chiến phân khúc sedan hạng D tầm trung trong tháng 11, ngôi vương Toyota Camry ế ẩm với doanh số sụt giảm gần một nửa. Đáng chú ý, Honda Accord thế hệ mới vừa trở lại thị trường đã “vượt mặt” Mazda 6 gây bất ngờ.
Bên cạnh các phiên bản tiêu chuẩn, Mercedes-Benz GLA có thêm biến thể hiệu suất cao GLA 35 với sức mạnh tối đa lên tới 302 mã lực.
Màn hình thông tin sau vô lăng ngoài cho tài xế biết tốc độ, vòng tua máy, mức xăng,...thì còn một số cảnh báo mà không phải ai cũng biết
Xe nhập khẩu vẫn liên tiếp nhập mạnh về Việt Nam bất chấp nguồn cung đang dư thừa. Đây sẽ là sức ép lớn đối với xe lắp ráp trong nước.
Sau Ford Ranger, tại Việt Nam bắt đầu xuất hiện thêm xe bán tải được trang bị nhiều tính năng, công nghệ hiện đại.
Khoảng 2,4 triệu ô tô sản xuất từ năm 2008 trở lại đây sẽ phải đáp ứng tiêu chuẩn khí thải mới khiến không ít tài xế, chủ xe lo lắng.
Mùa giải ARRC 2019 vừa khép lại tại trường đua Chang International, Buriram – Thái Lan. Đây là mùa giải đầu tiên hoạt động độc lập của đại diện duy nhất đến từ Việt Nam: Đội Honda Racing Vietnam.
Vô lăng ô tô bị rơ sẽ khiến tài xế rơi vào tình trạng nguy hiểm. Do đó, cần phải được xử lý ngay khi phát hiện tránh rủi ro đáng tiếc.
Từ đầu năm 2019, lĩnh vực đăng kiểm xe cơ giới đã được bỏ quy hoạch số lượng cũng như không hạn chế việc di chuyển địa điểm trung tâm đăng kiểm xe cơ giới. Với việc khơi thông quy định thành lập các trung tâm đăng kiểm đã tạo sự "nở rộ" các trung tâm mới, tuy nhiên tính cạnh tranh trong lĩnh vực này cũng sẽ gay gắt hơn.
Nhiều người vẫn cho rằng, xe số tự động tiêu hao nhiều nhiên liệu hơn xe số sàn. Thực tế có phải như vậy?
Không chỉ là phiên bản siêu nhẹ của Ducati Panigale V4, Superleggera còn sở hữu loạt trang bị hàng hiệu đắt giá.
Mẫu xe subcompact Honda City đã chính thức bước sang thế hệ thứ 5 với thiết kế hoàn toàn mới và nền tảng chia sẻ với Jazz/Fit 2020.