HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

199 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Volvo V90 Wagon trở lại thị trường Mỹ vào năm 2022 Volvo V90 Wagon trở lại thị trường Mỹ vào năm 2022

Sau khi Audi đưa RS6 Avant trở lại Mỹ, Buick ra mắt Regal TourX, Volvo cũng rục rịch đưa V90 Wagon tái xuất thị trường này.

BMW vượt mặt Mercedes-Benz và Lexus trong cuộc đua doanh số tại Mỹ BMW vượt mặt Mercedes-Benz và Lexus trong cuộc đua doanh số tại Mỹ

Mercedes-Benz là hãng ô tô có doanh số dẫn đầu phân khúc xe sang tại thị trường Mỹ, tuy nhiên theo báo cáo doanh số quý II năm 2021 Mercedes-Benz xếp vị trí thứ 3, đứng sau BMW và Lexus.

Geely, Volvo thành lập liên doanh cung cấp hệ thống truyền động Geely, Volvo thành lập liên doanh cung cấp hệ thống truyền động

Geely Holding và Volvo Cars vừa công bố thành lập công ty liên doanh với có tên gọi Aurobay nhằm cung cấp các hệ thống truyền động hoàn chỉnh bao gồm động cơ đốt trong thế hệ mới, hộp số và hệ thống hybrid.

Volvo muốn tăng tốc độ phát triển hệ truyền động tự hành với tính năng thu thập dữ liệu người dùng Volvo muốn tăng tốc độ phát triển hệ truyền động tự hành với tính năng thu thập dữ liệu người dùng

Volvo là một thương hiệu nổi tiếng bởi sự an toàn và hãng tin rằng một trong những cách chắc chắn nhất để đảm bảo điều đó là sử dụng công nghệ truyền động tự hành, đây là lý do tại sao hãng xe muốn thu thập dữ liệu từ chủ sở hữu để tăng tốc độ phát triển.

Volvo dành riêng nhà máy ở Ridgeville để sản xuất xe điện Volvo dành riêng nhà máy ở Ridgeville để sản xuất xe điện

Để thực hiện mục tiêu tất cả các dòng sản phẩm sẽ chạy điện hoàn toàn vào năm 2030, Volvo đã dành riêng nhà máy Ridgeville, Nam Carolina để lắp ráp xe điện.

Volvo XC90 thế hệ mới sẽ được trang bị cảm biến lidar Volvo XC90 thế hệ mới sẽ được trang bị cảm biến lidar

Volvo Cars cho biết XC90 thế hệ tiếp theo sẽ được trang bị cảm biến lidar dưới dạng tiêu chuẩn.

Toyota không hướng tới một tương lai chỉ dành cho xe điện Toyota không hướng tới một tương lai chỉ dành cho xe điện

Toyota tin rằng xe điện không nhất phải là con đường duy nhất vì vậy hãng sẽ tiếp tục cung cấp đa dạng dòng sản phẩm trong tương lai gần.

Volkswagen dẫn đầu trong khi Toyota xếp cuối về điện khí hóa ở châu Âu Volkswagen dẫn đầu trong khi Toyota xếp cuối về điện khí hóa ở châu Âu

Một nghiên cứu đã cho thấy rằng, Volkswagen và Volvo là những nhà sản xuất ô tô châu Âu đang thực sự thực hiện kế hoạch điện khí hóa dòng sản phẩm nhằm đáp ứng các mục tiêu khí thải. Trong khi đó, Toyota được đánh giá là không thực sự mạnh mẽ trong chiến lược này.

Volvo sẽ trình làng một mẫu crossover điện kích thước nhỏ vào năm 2023 Volvo sẽ trình làng một mẫu crossover điện kích thước nhỏ vào năm 2023

Sau C40 Recharge ra mắt vào đầu năm, một báo cáo cho thấy Volvo đang lên kế hoạch trình làng một mẫu crossover chạy điện kích thước nhỏ.

Những thương hiệu xe hơi sở hữu khoang nội thất đẹp nhất Những thương hiệu xe hơi sở hữu khoang nội thất đẹp nhất

Nội thất trở thành một tiêu chí quan trọng để người dùng đưa ra quyết định khi mua xe. Từ lâu để lựa chọn mua một chiếc xe ô tô ngoài việc quan tâm về thiết kế về ngoại thất và động cơ thì một yếu tố cũng được khách hàng và các nhà sản xuất quan tâm đó chính là khoang nội thất với những yếu tố quyết định như thoải mái, tiện nghi và các chất liệu được sử dụng trong khoang nội thất. Dưới đây là top những thương hiệu có nội thất đẹp nhất do tạp chí Hotcars bình chọn.

Volvo tiếp tục là nhà sản xuất xe hơi an toàn nhất tại Mỹ Volvo tiếp tục là nhà sản xuất xe hơi an toàn nhất tại Mỹ

Mới đây, hãng xe Thụy Điển vừa xác lập kỷ lục là nhà sản xuất xe hơi duy nhất mà tất cả mẫu xe đều đạt xếp hạng an toàn cao cấp nhất tại Mỹ.

MPV Hyundai Custo lộ diện trước ngày ra mắt MPV Hyundai Custo lộ diện trước ngày ra mắt

Hyundai Custo là mẫu MPV mới của thương hiệu Hàn Quốc sẽ ra mắt tại triển lãm Thượng Hải Auto Show 2021.

Thoát