Giải đua 2016 FIA World Endurance Championship (WEC) sắp được khởi động lại tại chặng đua ở vòng loại Paul Ricard tại miền Nam nước Pháp vào tháng 3/2016.
Autopress - Vào thời điểm 1/7/2016, chắc chắn giá xe ô tô cỡ nhỏ sẽ giảm, nhưng đó là giá bán buôn cho các đại lý. Còn đại lý có giảm giá xuống nữa hay giữ nguyên giá bán như hiện nay còn tùy thuộc vào thị trường. Nhưng, khả năng giảm giá là rất ít.
Autopress - Mẫu SUV cỡ D tăng giá phiên bản cao nhất từ 1,6 tỷ lên gần 2 tỷ, trong khi bản cao nhất của Toyota Fortuner giá 1,2 tỷ.
Autopress - Mẫu coupe làm mới nhiều chi tiết ngoại thất, trong đó nổi bật là bộ cửa phong cách Lamborghini.
Autopress - Hân hạnh nhận lời mời từ Kawasaki Việt Nam, tôi đã tham gia chuyến hành trình trải nghiệm hai mẫu xe gồm Versys và Vulcan S (650cc)
Kể từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam, Air Blade tự hào là dòng xe giữ vị trí số một về lượng xe bán ra của Honda tại Việt Nam và là một trong những mẫu xe ga bán chạy nhất của thị trường xe máy trong nước.