HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

419 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
VinFast sẽ lắp đặt các trạm sạc điện tại Pháp VinFast sẽ lắp đặt các trạm sạc điện tại Pháp

Trước sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast và Tập đoàn điện lực hàng đầu của Pháp Électricité de France (EDF) đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác. Trọng tâm của thỏa thuận nhằm thúc đẩy lắp đặt và vận hành mạng lưới trạm sạc công cộng và các dịch vụ liên quan tại Pháp.

Triệu hồi 2.853 xe Chevrolet Spark Van tại Việt Nam Triệu hồi 2.853 xe Chevrolet Spark Van tại Việt Nam

2.853 xe Chevrolet Spark Van do Công ty TNHH General Motors Việt Nam (GMV) sản xuất, lắp ráp từ năm 2013 đến năm 2015 sẽ phải thu hồi để kiểm tra, thay thế thảm sàn và các chi tiết kim loại dưới thảm sàn xe bị oxy hoá, ăn mòn.

Vinbus chính thức đi vào hoạt động tại Phú Quốc Vinbus chính thức đi vào hoạt động tại Phú Quốc

VinBus đã chính thức đưa vào vận hành tuyến xe buýt điện thông minh đầu tiên tại Phú Quốc. Giai đoạn đầu, VinBus sẽ hoạt động tại Phú Quốc United Center - siêu quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí quy mô hàng đầu Đông Nam Á, tiến tới phục vụ nhu cầu di chuyển của du khách và người dân trên toàn thành phố trong tương lai.

Lộ diện khoang động cơ của xe điện Vinfast VF e34 Lộ diện khoang động cơ của xe điện Vinfast VF e34

Trên các trang mạng xã hội đã chia sẻ những hình ảnh của mẫu Vinfast VF e34, với lớp vỏ ngoài màu đen được bắt gặp tại một trung tâm đăng kiểm và lộ diện khoang động cơ điện khá gọn gàng.

Foxconn chính thức ra mắt 3 mẫu xe điện thông minh Foxconn chính thức ra mắt 3 mẫu xe điện thông minh

Tập đoàn Công nghệ Hồng Hải (Hon Hai Technology Group - Foxconn) đã chính thức ra mắt lần đầu tiên 3 mẫu xe điện thông minh là Model C, sedan Model E và xe bus điện Model T.

VinFast VF e34 bắt đầu chạy thử nghiệm trên đường đô thị VinFast VF e34 bắt đầu chạy thử nghiệm trên đường đô thị

Sau lễ ra mắt chính thức vào ngày 15/10, mẫu ô tô điện VinFast VF e34 bắt đầu chạy thử nghiệm trên đường đô thị để kiểm thử khả năng vận hành thực tế, độ bền bỉ, ổn định và mạnh mẽ của xe trên các loại địa hình, điều kiện thời tiết, khí hậu khác nhau.

Chọn Kia Seltos hay Vinfast VF e34 trong tầm giá 700 triệu? Chọn Kia Seltos hay Vinfast VF e34 trong tầm giá 700 triệu?

Phân khúc SUV gầm cao cỡ trung tại thị trường Việt Nam vừa đón nhận thêm mẫu xe điện Vinfast VF e34, đây cũng là chiếc xe điện đầu tiên mang thương hiệu Việt và có mức giá 690 triệu đồng, trong tầm giá 700 triệu mẫu Kia Seltos hiện cũng đang “gây sốt” với việc liên tục có mặt trong top 10 mẫu xe bán chạy nhất của mỗi tháng.

Những điểm đáng chú ý trên mẫu xe VinFast VF e34 Những điểm đáng chú ý trên mẫu xe VinFast VF e34

VinFast VF e34 được ra mắt đánh dấu một bước đi mới của thương hiệu ô tô Việt Nam, cùng điểm lại những điểm đáng quan tâm nhất trên mẫu xe này.

Vinfast công bố 2 mẫu xe điện mới tại Los Angeles Auto Show 2021 Vinfast công bố 2 mẫu xe điện mới tại Los Angeles Auto Show 2021

Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast sẽ chính thức ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu tại Los Angeles Auto Show 2021 và giới thiệu tới công chúng 2 mẫu ô tô điện hoàn toàn mới VF e35 và VF e36 như một dấu mốc quan trọng trên lộ trình tiến ra thế giới.

VinFast VF e34 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam VinFast VF e34 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Ngày 15/10, VinFast ra mắt mẫu xe điện VF e34 tại thị trường Việt Nam, đánh dấu lần đầu tiên một hãng xe Việt sản xuất ôtô điện và khách hàng Việt cũng lần đầu tiên đón nhận một mẫu xe điện phổ thông bán chính hãng kèm chế độ bảo hành, cho thuê pin cũng như hệ thống trạm sạc.

Thị trường ô tô trong nước dần tăng trưởng trong tháng 9/2021 Thị trường ô tô trong nước dần tăng trưởng trong tháng 9/2021

Thị trường ô tô trong nước tháng 9 đã ghi nhận mức tăng trưởng khả quan hơn so với tháng 8/2021, khi tình hình dịch bệnh dần được kiểm soát cũng nhưng các lệnh giãn cách dần được dỡ bỏ góp phần thúc đẩy doanh số bán xe trong những tháng cuối năm.

Hyundai ghi nhận doanh số tăng trưởng 87% so với tháng 8/2021 Hyundai ghi nhận doanh số tăng trưởng 87% so với tháng 8/2021

TC MOTOR công bố kết quả bán hàng tháng 09/2021, tổng doanh số xe Hyundai tháng 9 đạt 4.079 xe, cộng dồn 44.327 xe tính từ đầu năm 2021.

Thoát