HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

419 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Vừa được mở bán chính thức, khách hàng Việt nhanh tay chốt cọc Vinfast VF8, VF9 Vừa được mở bán chính thức, khách hàng Việt nhanh tay chốt cọc Vinfast VF8, VF9

Vinfast đã chính thức công bố giá bán của bộ đôi xe điện VinFast VF8 (VF e35) và VF9 (VF e36), với mức giá chưa bao gồm gói trang bị hỗ trợ người lái ADAS cũng như Smart Service.

VinFast hợp tác với ZF ra mắt hệ thống hỗ trợ lái cấp độ 2 VinFast hợp tác với ZF ra mắt hệ thống hỗ trợ lái cấp độ 2

VinFast sẽ sớm ra mắt nền tảng hỗ trợ lái cho xe điện với các tính năng tự động ở cấp độ cao trong tương lai gần. Đây là thành quả của sự hợp tác với hãng công nghệ ZF về phần cứng, phần mềm và tích hợp hệ thống.

VinFast dừng sản xuất xe xăng, lí do đổi tên xe điện VinFast dừng sản xuất xe xăng, lí do đổi tên xe điện

Ngay trước khi lễ ra mắt dải sản phẩm ô tô điện của VinFast được diễn ra tại triển lãm CES 2022 (Mỹ), một loạt hình ảnh hậu trường cũng như video quảng cáo cho thấy hãng xe Việt đã bất ngờ đổi tên 5 mẫu xe này, tên xe chỉ còn chữ "V". Lí do bất ngờ khi các mẫu xe điện bị bỏ chữ "e" được cho là VinFast sẽ chuyển sang hoàn toàn sản xuất kinh doanh xe điện từ năm 2022, nên mặc định xe của VinFast là xe "điện-e"

VinFast nhận đặt hàng trước VF e35, VF e36 tại CES VinFast nhận đặt hàng trước VF e35, VF e36 tại CES

VinFast sẽ nhận đặt hàng trước các mẫu xe điện VF e35 và VF e36 từ 5/1/2022. Cùng với việc nhận đặt hàng trước, VinFast sẽ ứng dụng công nghệ Blockchain vào trải nghiệm đặt hàng, xác nhận quyền sở hữu và nhiều ưu đãi trong tương lai cho người dùng, trở thành một trong những hãng xe tiên phong ứng dụng nền tảng ưu việt Blockchain trên thế giới.

Những mẫu xe đáng chú ý được ra mắt trong năm 2021 Những mẫu xe đáng chú ý được ra mắt trong năm 2021

Năm 2021, thị trường ô tô Việt Nam bị ảnh hưởng mạnh bởi đại dịch Covid-19, đã gây không ít khó khăn trong việc cải thiện doanh số của các hãng xe, trong đó doanh số bán xe tháng 8/2021 giảm mạnh nhất trong 5 năm gần đây.

Xe buýt điện VinBus xuất hiện trên đường phố Sài Gòn Xe buýt điện VinBus xuất hiện trên đường phố Sài Gòn

Chiếc xe buýt điện VinBus đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh đã được bắt gặp khi đang di chuyển trên đường phố, hoạt động chạy thử này nhằm chuẩn bị cho việc kết nối chính thức vào tháng 1/2022.

VinFast chính thức nhận đặt hàng xe Vf E35, Vf E36 tại triển lãm CES 2022 VinFast chính thức nhận đặt hàng xe Vf E35, Vf E36 tại triển lãm CES 2022

VinFast sẽ chính thức nhận đặt hàng (pre-order) hai mẫu ô tô điện VF e35, VF e36 trên quy mô toàn cầu từ 8 giờ sáng 06/01/2022. Sự kiện sẽ diễn ra cùng thời điểm tại nhiều thị trường trong đó có Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2022 tại Las Vegas (Mỹ).

Vingroup bổ nhiệm tổng giám đốc VinFast toàn cầu mới Vingroup bổ nhiệm tổng giám đốc VinFast toàn cầu mới

Tập đoàn Vingroup công bố bổ nhiệm Bà Lê Thị Thu Thuỷ - hiện là Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup làm Tổng giám đốc VinFast toàn cầu. Ông Michael Lohscheller sẽ rời vị trí và trở về châu Âu vì lí do cá nhân.

VinFast bàn giao lô xe ô tô điện VF e34 đầu tiên cho khách hàng VinFast bàn giao lô xe ô tô điện VF e34 đầu tiên cho khách hàng

VinFast đã tổ chức lễ xuất xưởng và bàn giao lô xe ô tô điện VF e34 đầu tiên tại nhà máy VinFast (Hải Phòng). Sự kiện đã đưa Việt Nam thành một trong số ít quốc gia trên thế giới làm chủ công nghệ sản xuất xe hơi năng lượng sạch.

VinFast giới thiệu ô tô điện và các công nghệ thông minh tại triển lãm CES 2022 VinFast giới thiệu ô tô điện và các công nghệ thông minh tại triển lãm CES 2022

VinFast sẽ tham gia triển lãm Điện tử Tiêu dùng có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới CES 2022 diễn ra vào tháng 1/2022, đồng thời ra mắt dải sản phẩm hoàn chỉnh, trải đều các phân khúc A-B-C-D-E. Đây là bước tiến tiếp theo trên hành trình chinh phục “tương lai của sự di chuyển”, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu của VinFast.

Vingroup khởi công nhà máy sản xuất pin VinES Vingroup khởi công nhà máy sản xuất pin VinES

Tập đoàn Vingroup đã chính thức khởi công Nhà máy Sản xuất Pin VinES tại khu kinh tế Vũng Áng (tỉnh Hà Tĩnh) với quy mô giai đoạn 1 là 8ha và tổng mức đầu tư 4.000 tỷ đồng. Đây là hoạt động quan trọng trong chiến lược tự chủ sản xuất pin của VinFast, đảm bảo nguồn cung đa dạng, đạt chuẩn quốc tế cho từng dòng ô tô điện của hãng xe Việt.

Top 10 xe bán chạy tháng 11/2021: Toyota Corolla Cross gây bất ngờ lớn Top 10 xe bán chạy tháng 11/2021: Toyota Corolla Cross gây bất ngờ lớn

Bảng xếp hạng những mẫu xe bán chạy nhất trong tháng 11/2021 tiếp tục ghi nhận sự tăng trưởng tốt của toàn thị trường, Toyota Corolla Cross đã gây bất ngờ khi bán ra hơn 3.300 xe đứng đầu toàn thị trường tháng 11.

Thoát