HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

535 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
VinFast VF 6 chính thức được bàn giao đến tay khách hàng Việt VinFast VF 6 chính thức được bàn giao đến tay khách hàng Việt

VinFast VF 6 là mẫu ô tô điện thứ 5 chính thức lăn bánh trên thị trường chỉ sau 2 năm công bố chuyển đổi sang chiến lược thuần điện, khẳng định năng lực vượt trội cũng như quyết tâm thúc đẩy giao thông xanh của thương hiệu.

VinFast giới thiệu mẫu xe ý tưởng mới nhất và mẫu xe mini eSUV VF 3 VinFast giới thiệu mẫu xe ý tưởng mới nhất và mẫu xe mini eSUV VF 3

VinFast công bố sẽ tham dự trưng bày sản phẩm tại CES 2024, một trong những triển lãm công nghệ lớn nhất hành tinh, được tổ chức từ ngày 9/1 – 12/1/2024 tại Las Vegas Convention Center.

Vinfast và Marubeni hợp tác tái sử dụng pin xe điện Vinfast và Marubeni hợp tác tái sử dụng pin xe điện

VinFast và Tập đoàn Marubeni (“Marubeni”) chính thức công bố Biên bản ghi nhớ (MOU) về việc hợp tác tái sử dụng pin xe điện hướng đến mục tiêu phát triển nền kinh tế tuần hoàn. Biên bản ghi nhớ đánh dấu bước tiến quan trọng trong quan hệ đối tác chiến lược giữa hai bên, cũng như đóng góp mạnh mẽ cho mục tiêu giảm mức khí thải nhà kính của Việt Nam và thế giới.

Công ty CPDV Bạn Uống Tôi Lái thuê 5.000 xe máy điện VinFast từ GSM Công ty CPDV Bạn Uống Tôi Lái thuê 5.000 xe máy điện VinFast từ GSM

Ngày 15/12/2023, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bạn Uống Tôi Lái (“BUTL”) - đơn vị phát hành ứng dụng tìm tài xế riêng mang tên “Bạn Uống Tôi Lái” - đã ký kết hợp đồng và biên bản ghi nhớ với Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM (“GSM”) để thuê 5.000 xe máy điện VinFast làm phương tiện triển khai dịch vụ xe ôm công nghệ, giao hàng và giao đồ ăn tại 13 tỉnh khu vực miền Tây Nam Bộ.

VinFast VF 7 phiên bản đặc biệt Hoả Long trình diện, chỉ có 68 chiếc VinFast VF 7 phiên bản đặc biệt Hoả Long trình diện, chỉ có 68 chiếc

Hình ảnh VinFast VF 7 phiên bản đặc biệt Hỏa Long vừa được hé lộ nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Xe chỉ được sản xuất giới hạn 68 chiếc. Dự kiến, VinFast sẽ bàn giao xe cho những khách hàng đầu tiên trước Tết Nguyên đán.

VinFast VF 7 mạnh nhất phân khúc với giá từ 850 triệu đồng VinFast VF 7 mạnh nhất phân khúc với giá từ 850 triệu đồng

VinFast đã chính thức ra mắt mẫu xe điện VF 7 - dòng xe SUV cỡ C hoàn thiện trọn dải sản phẩm xe SUV từ nhỏ tới lớn của hãng. VF 7 có giá bán từ 850 triệu đồng với 2 phiên bản. Đây là mẫu xe thuần điện, được đánh giá là đẹp và có hiệu năng tốt nhất phân khúc từ A đến E của VinFast.

Người dân Lào thích thú trải nghiệm taxi điện Xanh SM Người dân Lào thích thú trải nghiệm taxi điện Xanh SM

Ngày 9/11/2023, dịch vụ taxi điện Xanh SM sẽ chính thức khai trương tại Lào. Trước đó, trong giai đoạn chạy thử nghiệm, những chiếc taxi mang màu xanh cyan thân thiện và văn minh của GSM đã ghi điểm với người dân Lào. Khởi đầu thuận lợi tại đất nước Triệu Voi hứa hẹn sẽ là bệ phóng để nền tảng gọi xe made-in-Vietnam nhanh chóng mở rộng, chinh phục thị trường khu vực và quốc tế.

Vinfast và BIDV triển khai chương trình tri ân đặc biệt dành cho Nhà Giáo Việt Nam Vinfast và BIDV triển khai chương trình tri ân đặc biệt dành cho Nhà Giáo Việt Nam

Nhằm tôn vinh và tri ân nhà giáo Việt Nam nhân ngày 20/11, Công ty VinFast và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) phối hợp triển khai Chương trình tri ân đặc biệt tới các thầy cô và cán bộ nhân viên công tác trong ngành giáo dục khi mua ô tô, xe máy điện từ ngày 01/11/2023 đến hết ngày 31/12/2023.

Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF 6 - ưu đãi 20 triệu đồng, miễn phí 01 năm sạc pin Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF 6 - ưu đãi 20 triệu đồng, miễn phí 01 năm sạc pin

Ngày 20/10/2023, VinFast chính thức nhận đặt cọc và tổ chức lái thử xe VF 6 - mẫu ô tô điện tầm trung thời thượng, hiện đại và là sản phẩm chiến lược thứ 5 trong hệ sinh thái di chuyển thuần điện của hãng. Đặc biệt, kể từ ngày 20/10 đến hết ngày 30/10/2023, khách hàng đặt cọc mua VF 6 sẽ được hưởng ưu đãi lên tới 20 triệu đồng và miễn phí sạc công cộng một năm dành cho người tiên phong.

Taxi điện Xanh SM gia nhập thị trường Lào Taxi điện Xanh SM gia nhập thị trường Lào

Ngày 13/10/2023, Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM) đã xúc tiến việc nhập khẩu 150 ô tô điện VinFast vào thị trường Lào để triển khai dịch vụ taxi điện Xanh SM. Đây là bước đi đầu tiên trong kế hoạch tiến ra thị trường nước ngoài, đưa GSM trở thành hãng gọi xe có tầm vóc khu vực và thế giới và góp phần phổ cập xe điện tới đông đảo người dùng.

Vinfast công bố sáp nhập công ty nghiên cứu và sản xuất pin VinES Vinfast công bố sáp nhập công ty nghiên cứu và sản xuất pin VinES

Ngày 11/10/2023 – Chủ tịch Tập đoàn Vingroup – ông Phạm Nhật Vượng công bố tặng 99,8% Công ty Cổ phần Giải pháp Năng lượng VinES cho Công ty VinFast. Sau sáp nhập, VinFast sẽ tự chủ về công nghệ pin – cấu phần quan trọng của xe điện, đồng thời làm chủ được chuỗi sản xuất, gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Taxi Xanh Sapa mua và thuê 250 ô tô điện VinFast Taxi Xanh Sapa mua và thuê 250 ô tô điện VinFast

Công ty TNHH MTV Thanh Thủy - đơn vị sở hữu thương hiệu Taxi Xanh Sapa đã ký kết hợp đồng và biên bản ghi nhớ với Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM và Công ty VinFast để mua và thuê xe ô tô điện số lượng lớn, đưa vào vận hành dịch vụ taxi điện tại Sapa.

Thoát