HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm kiếm

419 kết quả phù hợp với từ khóa của bạn
Khai trương đại lý VinFast Max Moto tại Sài Gòn Khai trương đại lý VinFast Max Moto tại Sài Gòn

Một trong 3 đại lý đầu tiên của VinFast tại khu vực phía nam, VinFast Max Moto đã chính thức đi vào hoạt động tại số 410-412 An Dương Vương, P.4, Q.5, TP.HCM.

Giá bán và lăn bánh ô tô ở Việt Nam quá cao: Đây là nguyên nhân chính Giá bán và lăn bánh ô tô ở Việt Nam quá cao: Đây là nguyên nhân chính

Trong cơ cấu hình thành nên giá bán và giá lăn bánh ôtô ở Việt Nam, chủ xe phải chịu hơn một nửa là các khoản thuế, phí vì thế mức giá của ôtô ở Việt Nam vẫn còn khá cao so với một số nước trên thế giới.

Xe VinFast đắt hay rẻ? Xe VinFast đắt hay rẻ?

Theo đại diện của VinFast (thuộc Tập đoàn Vingroup), sau 2 ngày đầu tiên mở bán 3 mẫu ô tô và 1 mẫu xe máy điện, hơn 2.000 đơn hàng đã được đăng ký đặt mua cả ôtô và xe máy (theo đại diện VinFast, số lượng đơn hàng xe máy vẫn chiếm phần lớn).

Ô tô lượn phố, cuộc đua xe nhỏ giá dưới 400 triệu Ô tô lượn phố, cuộc đua xe nhỏ giá dưới 400 triệu

Thị trường ô tô phân khúc hạng A năm 2019 dự báo sẽ rất sôi động khi có sự xuất hiện của VinFast Fadil và Honda Brio cạnh tranh trực tiếp với Toyota Wigo, Kia Morning, Hyundai Grand i10... tạo ra “cuộc chiến” xe giá rẻ.

Tân binh VinFast Fadil giá 336 triệu đồng, đối thủ vua doanh số Grand i10 Tân binh VinFast Fadil giá 336 triệu đồng, đối thủ vua doanh số Grand i10

Mẫu xe đô thị hạng A - VinFast Fadil chính thức được trình làng tại thị trường Việt có giá bán 336 triệu đồng nhờ chính sách trợ giá "3 không", trong khi giá gốc là 423 triệu đồng.

Hàng loạt xe của VinFast đã sẵn sàng cho buổi ra mắt chiều nay Hàng loạt xe của VinFast đã sẵn sàng cho buổi ra mắt chiều nay

Để chuẩn bị cho show trưng bày xe đầu tiên trong nước, các dòng xe của VinFast gồm sedan Lux A2.0, SUV Lux SA2.0, hatchback Fadil và xe máy điện Klara đã có mặt tại công viên Thống Nhất (Hà Nội) chuẩn bị cho buổi ra mắt chiều nay.

VinFast sẽ bán xe máy và ôtô tại Việt Nam vào tuần sau VinFast sẽ bán xe máy và ôtô tại Việt Nam vào tuần sau

Các dòng xe máy điện, ôtô VinFast sẽ bán và nhận đặt hàng từ ngày 20/11, mức giá cũng sẽ được tiết lộ cùng ngày.

Zotye sắp khai trương showroom chính hãng đầu tiên tại phía Nam Zotye sắp khai trương showroom chính hãng đầu tiên tại phía Nam

Theo kế hoạch showroom chính hãng đầu tiên của Zotye tại khu vực phía Nam - Max Auto sẽ chính thức đi vào hoạt động vào cuối tuần sau,18/11.

Ôtô giá 300-400 triệu - những lựa chọn mới cho khách Việt Ôtô giá 300-400 triệu - những lựa chọn mới cho khách Việt

Phân khúc A vốn là cuộc đua của xe Hàn Quốc Kia Morning và Hyundai Grand i10, nhưng mọi thứ sẽ sôi động hơn với xuất hiện của xe Nhật.

CEO Vingroup: Muốn không bị hạ bậc tín nhiệm thì đừng làm ôtô CEO Vingroup: Muốn không bị hạ bậc tín nhiệm thì đừng làm ôtô

Việc Fitch hạ triển vọng xếp hạng Vingroup từ ổn định xuống tiêu cực sau khi tăng cường vay vốn đầu tư cho VinFast đã được tập đoàn dự trù.

Tiêu điểm: Lối đi nào cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam? Tiêu điểm: Lối đi nào cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam?

Gỡ khó bài toán về vốn cho DN phụ trợ, cải thiện chính sách, tăng cường liên kết… là một số yếu tố cần được quan tâm để phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Ôtô VinFast sẽ có giá bao nhiêu? Ôtô VinFast sẽ có giá bao nhiêu?

VinFast đã thu hút được sự chú ý của ngành công nghiệp ôtô thế giới khi chỉ trong 2 năm đã hoàn thành công việc mà thông thường phải mất 5 năm, từ lập dự án, lên ý tưởng, thiết kế, mua công nghệ và sản xuất xe concept. Và giờ đây, mối quan tâm của người tiêu dùng hiện nay là giá.

Thoát